Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên

Chưa phân loại

Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên

Phi Nhung nói chuyện rất lễ phép, nhẹ nhàng và lúc nào cũng cười đùa, nhìn rất hồn nhiên, chất phác nhưng đầy năng lượng. Dù nói về những chuyện buồn nhưng cô lại luôn tươi cười.

Vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời, sau hơn một tháng chữa Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau hơn 10 ngày nằm phòng lạnh, thi hài nữ ca sĩ đã được hỏa táng và đưa về Mỹ để thực hiện an táng theo nghi lễ đầy đủ.
Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên - Ảnh 1.
Hình ảnh Phi Nhung 20 năm trước

Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp tiếc thương và chưa thể nguôi ngoai. Chính vì vậy, cho đến giờ, các hình ảnh sinh thời của nữ ca sĩ vẫn được đăng tải lên mạng để công chúng tưởng nhớ.

Mới đây, kênh Phi Nhung Music đã đăng tải một clip quay lại cuộc phỏng vấn tại nhà riêng của Phi Nhung ở thành phố Westminster (bang California, Mỹ) cách đây 20 năm. Thời điểm này, Phi Nhung đã đi hát nhưng cũng vừa mới nổi tiếng.

Trong clip, Phi Nhung nhìn rất trẻ và thanh mảnh. Cô ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ và bện tóc hai bên, nhìn rất nhí nhảnh, mộc mạc.

Phi Nhung nói chuyện rất lễ phép, nhẹ nhàng và lúc nào cũng cười đùa, nhìn hồn nhiên, chất phác nhưng đầy năng lượng. Dù nói về những chuyện buồn nhưng cô lại luôn tươi cười.

Gian bếp nhà Phi Nhung tại Mỹ khá ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ, dù không quá rộng. Cô dán trên tủ lạnh nhiều ảnh mình chụp cùng anh chị em, bạn bè từ hồi còn ở Việt Nam tới khi qua Mỹ.
Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên - Ảnh 3.

Ngoài ra, trên tủ còn dán cả ảnh Phi Nhung chụp cùng mẹ và bà ngoại. Đây là những hình ảnh rất quý hiếm nên cô muốn để tại bếp để được nhìn chúng mỗi ngày. Cô nói:

“Trên tủ này em dán hình bà ngoại nuôi em từ nhỏ và mẹ em. Hồi nhỏ em xinh hơn bây giờ”.

Lúc này Phi Nhung mới nổi tiếng nên mọi người chưa biết nhiều về đời tư của cô. Vì vậy, MC mới nhìn vào bức hình chụp cùng mẹ và hỏi mẹ Phi Nhung đâu thì cô trùng xuống đáp: “Mẹ em chết rồi“. Câu nói này khiến khán giả không khỏi xót xa.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Phi Nhung tự lấy lại không khí bằng cách tiết lộ: “Bây giờ em ở với ba mẹ nuôi cũng vui lắm. Ba mẹ lo lắng cho em nhiều. Ba mẹ nuôi của em chính là ba mẹ chị Trizzie Phương Trinh đó“.

Tiếp đó, Phi Nhung chia sẻ:
Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên - Ảnh 4.

“Em ở đây cùng hai đứa em nuôi, chúng đang đi làm. Trong nhà em lúc nào cũng phải có người, ở một mình em không dám ở.

Ngoài hai người em nuôi, em còn ba mẹ nuôi bên này nữa. Nói chung, xung quanh em toàn người nuôi chứ không có người ruột thịt”.

Lời chia sẻ của Phi Nhung khiến khán giả không khỏi chạnh lòng cho cô. Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn rất vui vẻ, nói chuyện đầy hài hước. Khi được hỏi “có anh nào nuôi em không“, Phi Nhung còn thú nhận: “Trước đây thì có nhưng giờ hết rồi”.
Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên - Ảnh 5.
Khi được hỏi về việc lấy chồng, Phi Nhung cười đáp: “Trời ơi chắc em ở giá thôi. Em đi hoài, ai mà dám cưới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *