Vy Oanh bất ngờ báo tin vui sau khi nộp đơn đòi khởi tố vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng

Chưa phân loại

Vy Oanh bất ngờ báo tin vui sau khi nộp đơn đòi khởi tố vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng

Nữ ca sĩ Vy Oanh mới đây đã bất ngờ báo tin vui sau khi nộp đơn đòi khởi tố bà Phương Hằng cũng như thông báo tiến trình của vụ kiện.

Thông tin mới đây nhất cho thấy 9h sáng ngày 25/10, nữ ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án có liên quan đến bà Phương Hằng với các tội danh như ‘Làm nhục người khác”, “Vu khống” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân’.

Sau khi trở về từ cơ quan chức năng, nữ ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái dài để làm rõ về tiến trình vụ kiện cũng như chia sẻ về dòng tâm trạng của mình lúc này.
Vy Oanh bất ngờ báo tin vui sau khi nộp đơn đòi khởi tố vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng  1

Hình ảnh Vy Oanh xuất hiện tại cơ quan CSĐT mới đây. Ảnh: Feysbuk
Nữ ca sĩ Vy Oanh cho biết, hồ sơ của vụ án hiện đã đi được nửa chặng đường và đơn đã được Cơ quan CSDDT- CA TP HCM P01 thụ lý. Đây là một trong những thông tin đáng mừng đối với những người hâm mộ của giọng ca Đồng Xanh.
Vy Oanh bất ngờ báo tin vui sau khi nộp đơn đòi khởi tố vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng  2
Vy Oanh bất ngờ báo tin vui sau khi nộp đơn đòi khởi tố vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng  3Vy Oanh tuyên bố sẽ kiện đến cùng bà chủ tập đoàn Đại Nam Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *