Vương Phạm chia sẻ lý do Khoa Pug giàu có, thoải mái đi du lịch, mua máy bay 115 tỷ

Chưa phân loại

Không phải kiếm tiền từ Youtube, Vương Phạm hé lộ những việc làm giúp Khoa Pug giàu có và thoải mái tận hưởng những thú vui xa hoa.

Vừa qua, Khoa Pug đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip cùng Vương Phạm đi mua máy bay với giá 5 triệu đô (115 tỷ đồng). Thậm chí, cả hai còn tuyển 2 phi công và 1 tiếp viên để bay từ Mỹ về Việt Nam trong năm sau. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về sự giàu có của Vương Phạm và Khoa Pug.

Mới đây, Vương Phạm đăng tải đoạn clip chia sẻ chi tiết hành trình anh đi xem và chọn mua máy bay tư nhân. Vương Phạm cho hay, thủ tục để mua một chiếc máy bay phải mất vài tháng. Nhất là máy bay cũ, anh phải tốn nhiều thời gian kiểm tra trước khi mua và bay thử.
Vương Phạm tiết lộ lý do Khoa Pug giàu có, thoải mái đi du lịch, mua máy bay 115 tỷ - Ảnh 1.
Doanh nhân Vương Phạm.

Đồng thời, anh cũng tiết lộ lý do Khoa Pug giàu có để có thể bỏ ra số tiền lớn mua máy bay cùng mình:

“Thật ra hồi xưa tôi nghĩ để mua được chiếc máy bay phản lực riêng thì phải vài chục triệu đô, nhưng khi tôi hỏi thử, thấy có 5-6 triệu đô là mua được máy bay rất ok rồi. Mới đầu tôi định mua chiếc máy bay vừa thôi nhưng Khoa muốn góp tiền với tôi để mua một chiếc to, tiện cho 2 anh em đi du lịch và gặp gỡ đối tác. Sắp tới tôi và Khoa cũng có nhiều dự án làm ăn chung.

Nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao Khoa có tiền. Tôi mới quen Khoa thời gian ngắn thôi, cũng đoán già đoán non qua lời kể của Khoa. Khoa úp mở là ở Việt Nam Khoa có kinh doanh đất, mua rồi bán lại. 

Từ xưa tới giờ Khoa cũng khuyên tôi đầu tư vào tiền điện tử. Khoa xài tiền căn bản lắm chứ không hoang phí. Còn tiền ảo Khoa chờ khi nào cao giá mới bán để dưỡng già. Tôi khuyên Khoa bán bớt tiền đi để hưởng thụ.

Sắp tới tôi và Khoa dự tính mở một nhà hàng lẩu ở Houston, Texas. 2 anh em tính bỏ vốn khoảng 1 triệu đô để mở nhà hàng. Tôi cũng đang tìm anh chị, bạn nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng để giúp quản lý. Dự tính sẽ mở cửa hàng ở vài tiểu bang lớn ở Mỹ. Nếu thành công thì về Việt Nam mở luôn”.
Vương Phạm tiết lộ lý do Khoa Pug giàu có, thoải mái đi du lịch, mua máy bay 115 tỷ - Ảnh 2.
Vương Phạm và Khoa Pug thân thiết thời gian gần đây

Về hành trình mua máy bay, Vương Phạm sẽ được người tư vấn đến tận nhà giới thiệu và giúp lựa chọn loại máy bay phù hợp. Sau đó, anh đến sân bay và đi vào từng máy bay để kiểm tra.

Chiếc máy bay Vương Phạm mua lúc mới sản xuất giá khoảng 40 triệu USD, nhưng mua cũ chỉ còn 5 triệu USD. Máy bay tư nhân có 13 ghế, đầy đủ tiện nghi nội thất như bồn rửa máy, đồ ăn thực uống, lò vi sóng, lò nướng…
Vương Phạm tiết lộ lý do Khoa Pug giàu có, thoải mái đi du lịch, mua máy bay 115 tỷ - Ảnh 3.
Vương Phạm bỏ ra số tiền lớn để mua và duy trì máy bay.

Tham quan nhiều loại máy bay tư nhân cùng khu vực đổ xăng cho máy bay rộng rãi, hoành tráng, Vương Phạm cảm thán: “Giờ tôi mới biết có rất nhiều người có máy bay tư nhân. Mỗi phút lại có vài chiếc máy bay tư nhân cất cánh. Thời điểm này mua máy bay rất thích hợp, vì dịch Covid nên máy bay tư nhân có nhu cầu mướn cao. 

Tôi mua để một nửa thời gian sử dụng, một nửa thời gian tôi cho thuê. Cho thuê cũng được 6-7 ngàn đô/giờ, tiền đó sẽ giúp mình trả một phần cho máy bay”.

Không những mỗi lần thay nhớt máy bay có giá 600 ngàn đô, chi phí đỗ tại sân bay cũng lên tới 50 ngàn đô/năm, lắp wifi 4 ngàn đô/tháng. Dù vậy Vương Phạm vẫn quyết định mua vì năm nay chính phủ Mỹ kích cầu kinh tế, không cần đóng thuế khi mua máy bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *