Vén màn lý do suốt 5 năm miệt mài đi hát, Hồ Văn Cường vẫn để căn nhà ở quê dột nát và xập xệ

Chưa phân loại

Nhiều người không khỏi thắc mắc về lý do suốt 5 năm miệt mài đi hát, Hồ Văn Cường vẫn để căn nhà ở quê dột nát và vô cùng xập xệ.

Những ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung dường như đã chính thức khép lại sau khi Hồ Văn Cường quyết định rời khỏi nhà Phi Nhung và nhận về toàn bộ số tiền cát -sê trong suốt 5 năm đi diễn của mình.

Trước đó, câu chuyện này từng là đề tài nhận về bàn tán xôn xao trong dư luận. Giữa ồn ào này, thông tin căn nhà cấp 4 ở quê vẫn xập xệ và dột nát sau 5 năm giọng ca 10X đi hát khiến nhiều người không khỏi hoài nghi và bất ngờ.

Cùng với đó, việc người chị gái ruột của Hồ Văn Cường vẫn trong hoàn cảnh nghèo khó dù có em trai nổi tiếng và việc một người thân tiết lộ bố mẹ nam ca sĩ khổ hơn phu hồ ở quê, không đủ tiền mua xe máy đi lại đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.
Vén màn lý do suốt 5 năm miệt mài đi hát, Hồ Văn Cường vẫn để căn nhà ở quê dột nát và xập xệ 1

Căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường xập xệ dù nam ca sĩ nhí vẫn miệt mài đi hát 5 năm khiến nhiều người đặt câu hỏi. Ảnh: Web
Trong một cuộc trao đổi ngắn với truyền thông, bố mẹ của Hồ Văn Cường đã len tiếng giải thích về  nguyên nhân sau 5 năm miệt mài đi hát, căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê vẫn xập xệ đó là do ‘không sửa nhà dưới quê vì muốn cất nhà ở trên thành phố đã’.

Theo chia sẻ của bố Hồ Văn Cường, gia đình nam ca sĩ nhí không có ý định về quê sinh sống nên mọi thứ trên thành phố ổn định mới về quê sửa nhà để mai này có về một hai hôm thì ở đó thôi.
Vén màn lý do suốt 5 năm miệt mài đi hát, Hồ Văn Cường vẫn để căn nhà ở quê dột nát và xập xệ 2

Hồ Văn Cường và bố mẹ đẻ của mình. Ảnh: Web
‘Về phần con gái, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm sống chứ cha mẹ cũng chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ thời gian sau cháu lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố’.

Liên quan đến khoản tiền mà con trai kiếm được trong nhiều năm, bố của Hồ Văn Cường khẳng định biết rõ số tiền đã có nhưng không thể tiết lộ con số vì ‘không ai đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền’.
Vén màn lý do suốt 5 năm miệt mài đi hát, Hồ Văn Cường vẫn để căn nhà ở quê dột nát và xập xệ 3

Hồ Văn Cường và cố Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Web
Trước lời ngỏ ý uốn nâng đỡ sự nghiệp, xây nhà cho Hồ Văn Cường của bầu Thụy, phía Hồ Văn Cường hiện vẫn chưa có bất kỳ động thái lộ diện hay phản hồi gì.

Dàn con nuôi quặn thắt trong ngày thất của Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường bị tố ‘vô ơn’ vì thiếu sót này

Các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đặc biệt vào ngày thất thứ 4.

Phi Nhung tạ thế đến nay cũng đã gần 1 tháng. Sự ra đi của giọng ca tài hoa bạc phận để lại đau xót cho fan hâm mộ, khán giả và người thân. Hôm qua (25/10) chính là ngày thất thứ 4 của cố ca sĩ. Một lần nữa, công chúng phải quặn lòng khi chứng kiến cảnh những người con nuôi thất thần bên mâm cúng mẹ.
Dàn con nuôi quặn thắt trong ngày thất của Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường bị tố 'vô ơn' vì thiếu sót này 1Công chúng quặn lòng khi chứng kiến cảnh những người con nuôi thất thần bên mâm cúng mẹ. Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân đăng tải hình ảnh dâng hương cho mẹ. Giọng ca nhí đã cùng người thân lên thăm và đọc kinh mong hương hồn của cố nghệ sĩ an lạc nơi đất Phật. Thiêng Ngân đính kèm dòng trạng thái bày tỏ ngỡ ngàng trước  sự ra đi của mẹ đồng thời nhắn nhủ: Mẹ ở nơi đó phải thật hạnh phúc và luôn mỉm cười nha mẹ. Bên cạnh đó, Tuyết Nhung cũng thủ thỉ nỗi nhớ Phi Nhung và mong muốn mẹ được bình yên, thanh thản.
Dàn con nuôi quặn thắt trong ngày thất của Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường bị tố 'vô ơn' vì thiếu sót này 2
Dàn con nuôi quặn thắt trong ngày thất của Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường bị tố 'vô ơn' vì thiếu sót này 3
Dàn con nuôi quặn thắt trong ngày thất của Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường bị tố 'vô ơn' vì thiếu sót này 4Thiêng Ngân đăng tải hình ảnh dâng hương cho mẹ. Ảnh: FBNV
Dưới phần bình luận của các bài viết, rất nhiều khán giả để lại bình luận động viên. Tuy nhiên, một số phát hiện ra Hồ Văn Cường vẫn chưa có bất cứ động thái gì vào ngày thất của mẹ. Có thể thấy, kể từ khi nhận số tiền thù lao Hồ Văn Cường vẫn chưa có chia sẻ gì.
Dàn con nuôi quặn thắt trong ngày thất của Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường bị tố 'vô ơn' vì thiếu sót này 5Sự ra đi của Phi Nhung để lại đau xót cho những người con nuôi. Ảnh: Web
Trong hội nhóm chuyên bàn về showbiz, một tài khoản gay gắt lên án và cho rằng Hồ Văn Cường vô ơn. Trong khi các con nuôi đều liên tục đăng bài tri âm mẹ thì nam ngôi sao lại “bạch vô âm tín”. Ngay lập tức có ý kiến đã đứng ra bênh vực và đưa ra quan điểm, tình yêu xuất phát từ tâm chứ không phải rầm rộ trên mạng xã hội. Việc Hồ Văn Cường không cập nhật MXH không đồng nghĩa với việc cậu quên ngày thất mẹ, không nên quy chụp một cách vô lý như vậy.
Dàn con nuôi quặn thắt trong ngày thất của Phi Nhung, nhưng Hồ Văn Cường bị tố 'vô ơn' vì thiếu sót này 6Động thái im lặng của Hồ Văn Cường vấp phải vô số ý kiến trái chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *