Vạch mặt trợ lý của Phi Nhung, Bầu Thụy bị CĐM ‘bóc ph`ốt’

Chưa phân loại

Vạch mặt trợ lý của Phi Nhung, Bầu Thụy bị CĐM ‘bóc phốt’ hài hước

Vạch mặt người thân cận của cố ca sĩ Phi Nhung, Bầu Thụy bị các “thánh soi” phát hiện sửa bài đăng đến hơn chục lần.

Vừa qua, Bầu Thụy đăng tải đoạn clip cùng dòng trạng thái vạch mặt trợ lý của cố Ca sĩ Phi Nhung cho rằng người này đang cố tình dồn Hồ Văn Cường vào đường cùng. Ông Nguyễn Đức Thụy khẳng định chắc nịch rằng Hồ Văn Cường bị oan.
Vạch mặt trợ lý của Phi Nhung, Bầu Thụy bị CĐM 'bóc phốt' hài hước 1
Vạch mặt trợ lý của Phi Nhung, Bầu Thụy bị CĐM 'bóc phốt' hài hước 2Vạch mặt trợ lý của Phi Nhung, Bầu Thụy bị CĐM ‘bóc phốt’ hài hước khi sửa dòng trạng thái hơn chục lần. Ảnh web
Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là dòng trạng thái khá ngắn của Bầu Thụy đã được chỉnh sửa đến hơn chục lần. Có thể thấy vị đại gia này đã phải cân nhắc rất kỹ từng câu từ, sửa đi sửa lại khi công khai trên trang cá nhân của mình.
Vạch mặt trợ lý của Phi Nhung, Bầu Thụy bị CĐM 'bóc phốt' hài hước 3Bầu Thụy mong muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Ảnh web
Ông Nguyễn Đức Thụy hay còn được gọi với cái tên quen thuộc Bầu Thụy, là người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam. Sau ồn ào giữa Hồ Văn Cường với ekip của cố ca sĩ Phi Nhung, Bầu Thụy đã lên tiếng mong muốn nhận nuôi và giúp đỡ cho Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, phía Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái gì.

Trước khi Phi Nhung qua đời đã rộ lên tin đồn phía cố ca sĩ đối xử chèn ép, không trả tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Sau đó, cả cố ca sĩ Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Vạch mặt trợ lý của Phi Nhung, Bầu Thụy bị CĐM 'bóc phốt' hài hước 4Hồ Văn Cường luôn được cố ca sĩ Phi Nhung yêu thương. Ảnh web
Khi mọi chuyện chưa được sáng tỏ thì Phi Nhung không may mắc Covid-19 trong lúc làm từ thiện. Nữ ca sĩ đã được chuyển vào viện và điều trị nhưng không qua khỏi. Sau khi Phi Nhung qua đời, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng đòi lại tiền hộ Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, phía quản lý của Phi Nhung đã chính thức công khai trả tiền cho Hồ Văn Cường và cũng ẩn ý tuyên bố từ nay không còn liên quan gì đến nhau.

Tuy nhiên, đã có một số tin đồn cho rằng, Hồ Văn Cường chưa nhận đủ số tiền như phía quản lý Phi Nhung công khai. Sau đó, mẹ Hồ Văn Cường lên tiếng khẳng định gia đình đã nhận đủ tiền và mong mọi chuyện dừng lại tại đây.

Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại

Clip ngân nga khúc hát lúc sinh thời của Phi Nhung đã khiến fan hâm mộ ngậm ngùi, xót xa.

Dù đã nằm xuống gần được 1 tháng, nhưng hình ảnh , kỹ ức liên quan đến cố Ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn ăn sâu trong tiềm thức của đông đảo khán giả. Để tưởng niệm sự ra đi đầy đau xót của giọng ca tài hoa bạc mệnh, những ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh, video của Phi Nhung lúc sinh thời.
Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 1Dù đã nằm xuống gần được 1 tháng, nhưng hình ảnh , kỹ ức liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn ăn sâu trong tiềm thức của đông đảo khán giả
Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung đã đăng lại clip nữ ca sĩ lạc quan hát tặng anh. Được biết, thời điểm đó, giọng ca Chiều Lên Bản Thượng đang đối mặt với vô số tai tiếng liên quan đến chuyện từ thiện. Có thể nhận thấy Phi Nhung xuất hiện trong clip với gương mặt bợt bạt, đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều.
Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 2Quản lý Phi Nhung ẩn ý về việc “khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm”
Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 3Phi Nhung xuất hiện trong clip với gương mặt bợt bạt, đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều. Nhìn lại khoảnh khắc này, fan hâm mộ đã không kìm được nước mắt
Đoạn clip được đăng tải trong bối cảnh lùm xùm liên quan đến số tiền cát xê của Hồ Văn Cường đang trên đỉnh cao trào. Xem lại khoảnh khắc này, cư dân mạng không khỏi ngậm ngùi chua xót. Nhiều fan hâm mộ cho rằng tuy làm việc thiện, cống hiến cho đời nhưng Phi Nhung vẫn phải nhiều chua chát từ thiên hạ. Một tài khoản Feysbuk nhấn mạnh: Sự ra đi của Phi Nhung là sự giải thoát khỏi hồng trần đầy tai tiếng thị phi. Tình yêu thương của nữ ca sĩ trường tồn cùng năm tháng.
Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 4Nhiều fan hâm mộ cho rằng tuy làm việc thiện, cống hiến cho đời nhưng Phi Nhung vẫn phải nhiều chua chát từ thiên hạ
Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đại diện phía Phi Nhung đã hoan trả số tiền thù lao nhiều nằm đi hát cho Hồ văn Cường kèm 500 triệu tiền tặng nhưng mọi lùm xùm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *