Tình trạng Hiện Nay của Hồ Văn Cường và lời nhắn đặc biệt của con ruột Phi Nhung

Chưa phân loại

Bầu Thụy công khai tình trạng của Hồ Văn Cường và lời nhắn đặc biệt của con ruột Phi Nhung

Bầu Thụy mong muốn mọi người ủng hộ cả Hồ Văn Cường và Wendy Phạm.

Khuya ngày 28/10, bầu Thụy gây chú ý với chia sẻ: “Mấy ngày vừa rồi đại diện đã liên hệ qua lại được với cô giáo của Cường.

Cô giáo có nói Cường đang buồn trầm tư, vì mất mẹ (Phi Nhung – pv) mà em cũng khổ tâm rất nhiều, không những là mẹ và còn là thần tượng và cũng là chỗ dựa tinh thần của Cường.

Cô giáo nói Cường đã nhận được lời trợ giúp của khán giả và những mạnh thường quân khác, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn.
Bầu Thụy công khai tình trạng của Hồ Văn Cường và lời nhắn đặc biệt của con ruột Phi Nhung - Ảnh 1.
Bầu Thụy.

Tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với mình. Cường cảm ơn đến khán giả và chú Thụy và chú Ngọc Sơn.

Qua lời của cô giáo dạy Cường từ lớp 5 cũng là người dẫn cường đi đăng ký cuộc thi Vietnam Idol Kids, dẫn Cường đến ra mắt mẹ Phi Nhung, dìu dắt Cường và thường xuyên chia sẻ mọi việc với Cường, cô giáo đánh giá Cường sống rất ân tình với cô cho đến ngày hôm nay.

Wendy Phạm (con ruột Phi Nhung – pv) tối hôm qua (27/10 -pv) có nhờ một người chị nói với chú Ngọc Sơn là nói giùm con với chú Thụy rằng mẹ con dù có chuyện đúng, chuyện sai thì xin mọi người dừng lại tại đây.

Wendy Phạm mong muốn từ hôm nay trở đi Wendy Phạm và chú Ngọc Sơn, chú Thụy nâng đỡ cho Cường và mọi người trong gia đình có niềm đam mê ca hát để thực hiện mong muốn của mẹ Phi Nhung khi còn sống.

Vậy nên mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây và không bình luận đụng chạm đến ai”.

Ngoài thông tin của bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn cũng đăng tải dòng trạng thái có nội dung: “Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao.

Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người”.

Trước đó sau Hồ Văn Cường ngừng làm việc với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung sau loạt lùm xùm về tiền bạc, ứng xử, bầu Thụy đã bày tỏ mong muốn giúp đỡ quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” ở cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Vị đại gia khét tiếng cho biết sẽ cùng danh ca Ngọc Sơn giúp đỡ để Hồ Văn Cường duy trì đam mê ca hát đồng thời xây nhà, mua nội thất mới ở quê cho giọng ca 10x.
Bầu Thụy công khai tình trạng của Hồ Văn Cường và lời nhắn đặc biệt của con ruột Phi Nhung - Ảnh 3.
Hình ảnh kỉ niệm của cố nghệ sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Wendy Phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *