Tịnh thất Bồng Lai khoe ‘xin’ được siêu xe Limousine tiền tỷ, ‘đập hộp’ iPhone 12 Pro Max

Chưa phân loại

Tịnh thất Bồng Lai khoe “xin” được siêu xe Limousine tiền tỷ, “đập hộp” iPhone 12 Pro Max

Những ngày vừa qua, “Tịnh thất Bồng Lai” trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Sự xuất hiện của 5 “chú tiểu” sống tại Tịnh thất Bồng Lai trong chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5 vào năm 2018 đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Màn hóa thân thành thầy trò Đường Tăng đã giúp nhóm thí sinh này trở thành Quán quân và “ẵm” 300 triệu đồng tiền thưởng (tính cả 2 vòng thi).

Sau đó, các “chú tiểu” này đã được thành lập một kênh YouTube riêng để đăng tải cuộc sống tại Tịnh thất Bồng Lai, sau này đổi tên sang Thiền am bên bờ vũ trụ. Kênh “5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ” hiện sở hữu hơn 2 triệu subscribers với hơn 833 triệu lượt xem. Theo thống kê từ Social Blade, thu nhập mỗi tháng ước tính thu về từ kênh này từ khoảng 5.500 USD đến 87.400 USD (gần 2 tỷ đồng).

Mới đây, video nhận được sự chú ý trở lại từ công chúng trên kênh này là video ông Lê Tùng Vân cùng các thành viên sống tại Tịnh thất Bồng Lai nhận xe Limousine tiền tỷ với tiêu đề “Siêu xe Limousine 9 chỗ đã vào T.A (Thiền Am) đi tu chung với các bé! Haha… Cảm ơn mạnh thường quân” từ tháng 5 vừa qua.
Tịnh thất Bồng Lai khoe xin được siêu xe Limousine tiền tỷ, đập hộp iPhone 12 Pro Max - Ảnh 1.
Tịnh thất Bồng Lai khoe xin được siêu xe Limousine tiền tỷ, đập hộp iPhone 12 Pro Max - Ảnh 2.

Một người tự xưng là “thầy” ở Tịnh thất Bồng Lai giới thiệu qua về 3 chiếc xe ô tô được đỗ ở đây. Theo người này, 2 chiếc xe ô tô 5 chỗ cũ không đủ để đưa các “chú tiểu” đi học nên Tịnh thất đã quyết định xin các nhà hảo tâm một chiếc xe 9 chỗ mới. Sau đó, ông Lê Tùng Vân đã “ra chiếu chỉ” xem có xin được hỗ trợ không.

Bên cạnh đó, người tên Nhất Nguyên gửi lời cảm ơn tới một nữ mạnh thường quân bên Mỹ đã ủng hộ 150 triệu đồng. Thậm chí, người này còn tiết lộ nữ mạnh thường quân còn vô cùng hào phóng khi có sự kiện gì hay phải đi đâu xa, chỉ cần Tịnh thất báo là mạnh thường quân này sẽ chi trả.

Được biết, xe Limousine 9 chỗ đứng tên ông Lê Tùng Vân. Chiếc xe này do các “thầy” gọi điện xin riêng và chỉ 3 mạnh thường quân quyên góp là đủ. Bởi ban đầu, các “thầy” dự tính sẽ xin nhiều người, xin chừng nào đủ mua xe thì thôi hoặc tính đến đường kêu gọi trên YouTube.

Không chỉ “khoe” được tặng siêu xe trên YouTube, trước đó, các thành viên Tịnh thất Bồng lai còn thản nhiên “khoe” 4 chiếc iPhone 12 Pro Max. Trong đó, ông Lê Tùng Vân sở hữu chiếc điện thoại có giá hơn 30 triệu đồng.
Tịnh thất Bồng Lai khoe xin được siêu xe Limousine tiền tỷ, đập hộp iPhone 12 Pro Max - Ảnh 4.

Các “thầy” cũng không ít lần đăng tải hình ảnh thường xuyên tổ chức những buổi đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng người hâm mộ tại các resort.
Tịnh thất Bồng Lai khoe xin được siêu xe Limousine tiền tỷ, đập hộp iPhone 12 Pro Max - Ảnh 5.
Tịnh thất Bồng Lai khoe xin được siêu xe Limousine tiền tỷ, đập hộp iPhone 12 Pro Max - Ảnh 6.
Tịnh thất Bồng Lai khoe "xin" được siêu xe Limousine tiền tỷ, "đập hộp" iPhone 12 Pro Max - Ảnh 7.
Tịnh thất Bồng Lai khoe "xin" được siêu xe Limousine tiền tỷ, "đập hộp" iPhone 12 Pro Max - Ảnh 7.

Những ngày vừa qua, Tịnh thất Bồng Lai trở thành tâm điểm chú ý của CĐM khi người con tự nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân – Lê Thanh Minh Tùng đã “vạch trần” nhiều hành vi của bố mình khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt là việc nhiều người con trong “Thiền am bên bờ vũ trụ” có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *