Thủy Tiên liên tục chìm trong ác mộng khi xuất hiện đối tượng xấu bày trò làm ảnh hưởng hình ảnh

Chưa phân loại

Thủy Tiên liên tục chìm trong cơn ác mộng khi xuất hiện một số đối tượng xấu lợi dụng tình hình để hạ bệ tên tuổi nữ ca sĩ.

Thủy Tiên đến nay vẫn đang là cái tên được nhiều người quan tâm sau ồn ào từ thiện với bà Nguyễn Phương Hằng. Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, Thủy Tiên liên tục chìm trong ác mộng khi xuất hiện đối tượng xấu lợi dụng tình hình để hạ bệ tên tuổi.
Thủy Tiên liên tục chìm trong ác mộng khi xuất hiện đối tượng xấu bày trò làm ảnh hưởng hình ảnh 1Thủy Tiên liên tục chìm trong ác mộng khi xuất hiện đối tượng xấu tung tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh. Ảnh web
Theo đó, những ngày qua, liên tục xuất hiện những đối tượng xấu tung tin và hình ảnh sai sự thật về Thủy Tiên – Công Vinh. Những đối tượng này còn photoshop, cắt ghép hình ảnh Thủy Tiên bị bắt tại đồn công an. Mặc dù cơ quan chức năng đã lên tiếng phủ nhận nhưng một số kẻ giấu mặt vẫn thản nhiên tung ảnh nữ ca sĩ bị bắt sai sự thật.
Thủy Tiên liên tục chìm trong ác mộng khi xuất hiện đối tượng xấu bày trò làm ảnh hưởng hình ảnh 2Thủy Tiên với tin đồn bị bắt là sai sự thật. Ảnh web

Những thông tin không chính xác này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự và cả tâm lý của Thủy Tiên – Công Vinh trong lúc cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, sự thực vẫn chưa được sáng tỏ. Nữ ca sĩ liên tục gặp sức ép tâm lý từ phía “anh hùng bàn phím” suốt thời gian qua.
Thủy Tiên liên tục chìm trong ác mộng khi xuất hiện đối tượng xấu bày trò làm ảnh hưởng hình ảnh 3Thủy Tiên – Công Vinh trong một đợt phát tiền từ thiện. Ảnh web

Ồn ào của Thủy Tiên bắt nguồn từ giấc mơ của bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng. Bà Hằng cho biết mơ thấy Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện từ năm 2020. Sau đó, nữ ca sĩ đã khóc nức nở phủ nhận tin đồn và tung sao kê ngân hàng.
Thủy Tiên liên tục chìm trong ác mộng khi xuất hiện đối tượng xấu bày trò làm ảnh hưởng hình ảnh 4Thủy Tiên – Công Vinh sao kê ngân hàng. Ảnh web

Mặc dù Thủy Tiên – Công Vinh đã tung sao kê ngân hàng nhưng dư luận vẫn chưa thỏa mãn vì chưa rõ thực hư ra sao. Đến nay, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, xác minh sự việc. Cùng với đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng gửi đơn kiện bà Phương Hằng. Hồi kết cuộc chiến giữa Thủy Tiên và bà Phương Hằng vẫn chưa có câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *