Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng

Chưa phân loại

Tình cảm Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung dù cho “người tình” đã sang bên kia thế giới vẫn sắt son, chưa một lần đổi thay.

49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung vừa qua, Mạnh Quỳnh vắng mặt nhưng vẫn âm thầm làm một điều đặc biệt ý nghĩa. Vốn là người tình tri âm, tri kỷ của nhau nên không khó hiểu khi ông bố 2 con lại giữ trọn tình, trọn nghĩa với giọng ca “Bông điên điển” đến vậy.
Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng 1
Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng (Ảnh web)
Theo đó, như đã hứa với Phi Nhung, thời gian qua nam ca sĩ Mạnh Quỳnh nhận show khá nhiều. Anh thường xuyên cập nhật việc đi hát và chia sẻ những câu chuyện thú vị với khán giả. Mới đây tại show diễn ở Orlando, bang Florida, Mạnh Quỳnh được một fan hâm mộ ngỏ ý tặng quà.
Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng 2
Tâm sự của Mạnh Quỳnh
Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng 3
Người này bắt chuyện và chia sẻ có con thay đồ vest, muốn tặng nam ca sĩ vì dạo này thấy anh rất hay mặc. Đặc biệt, fan hâm mộ còn thắc mắc dạo gần đây thấy “người tình” Phi Nhung rất hay kết hợp giữa đồ vest đen, áo sơ mi trắng thắt cà vạt đen, phải chăng nam ca sĩ đang đổi phong cách.
Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng 4
Từ khi Phi Nhung mất, Mạnh Quỳnh thường xuyên mặc đồ đen (Ảnh FBNV)
Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng 5
Nam ca sĩ thông báo sẽ còn mặc suốt 100 ngày (Ảnh FBNV)

Đáp lại lời khán giả, Mạnh Quỳnh chia sẻ anh sẽ còn mặc như vậy trong một tháng rưỡi nữa. Mặc dù vị khán giả kia vẫn chưa hiểu ý nghĩa từ câu trả lời của nam ca sĩ nhưng dưới phần bình luận, dân mạng đã đồng loạt gửi lời cảm kích, động viên nam ca sĩ.
Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng 6
Hóa ra lý do Mạnh Quỳnh thường xuyên mặc như vậy là để thể hiện tình cảm với Phi Nhung, người em, người bạn diễn, tri kỷ vừa mất. Khoảng thời gian 1 tháng rưỡi nữa trùng khớp với thời điểm cố Ca sĩ Phi Nhung tròn 100 ngày mất. Như vậy có nghĩa là Mạnh Quỳnh đã âm thầm chọn trang phục ngầm thông báo gia đình có tang sự, 100 ngày trọn nghĩa tình với Phi Nhung.
Suốt 100 ngày Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh âm thầm làm một điều hơn cả chồng 7
Lắng nghe câu chuyện của Mạnh Quỳnh, khán giả càng thêm yêu mến và ngưỡng mộ mối quan hệ tốt đẹp mà cả hai dành cho nhau. Mạnh Quỳnh vẫn đang giữ lời hứa, thay Phi Nhung viết tiếp ước mơ, tình yêu nghệ thuật mà lẽ ra anh đã có kế hoạch gác lại để lui về chăm sóc cho gia đình.

Mai Chi (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *