Rạng sáng, Cát Phượng thông báo nhập viện: Ói ‘xanh mặt’, được đưa thẳng vào cấp cứu

Chưa phân loại

Đông đảo nghệ sĩ Việt đã để lại bình luận bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nữ nghệ sĩ Cát Phượng.

Rạng sáng ngày 22/11, nữ nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái ngắn gọn, thông báo việc chị phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe suy kiệt.

Cụ thể, thời gian gần đây, Cát Phượng đang tất bật chăm lo cho quán cafe mới mở của mình. Tuy nhiên, ngày 21/11, khi đang đón Lâm Vỹ Dạ tới chơi và cùng nhau chụp hình, tình hình sức khỏe của Cát Phượng chuyển biến xấu nên cô đã lập tức phải nhập viện.
Rạng sáng, Cát Phượng thông báo nhập viện: Ói xanh mặt, được đưa thẳng vào cấp cứu - Ảnh 1.
Cát Phượng vui vẻ chào đón Lâm Vỹ Dạ tới quán của mình.

“Cố gắng hết sức để viết vài dòng này… Tội nghiệp nhỏ em, đến chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau ót, đau luôn bao tử và muốn ói.

Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: Chị nhập viện thôi Dạ. Cả tuần nay rồi, Chị gồng hết nổi rồi. Vậy là em nó đưa mình vào bệnh viện. Trên xe đến bệnh viện, Cát ói xanh mặt đắng họng. Đưa thẳng vào cấp cứu”, Cát Phượng chia sẻ.
Rạng sáng, Cát Phượng thông báo nhập viện: Ói xanh mặt, được đưa thẳng vào cấp cứu - Ảnh 2.
Chỉ ít phút sau nữ nghệ sĩ phải nhập viện và được đưa thẳng vào phòng cấp cứu.

Cát Phượng cũng cho hay, sau khi đến bệnh viện, vì yêu cầu phải kontrol Covid-19 mới được vào nên chị đã khuyên Lâm Vỹ Dạ đi về nhưng Lâm Vỹ Dạ đã quyết định ở lại với “đàn chị” đến khi cô ổn định tình hình mới ra về.

Trên thực tế, cách đây vài ngày, Cát Phượng đã than thở về việc cô bị bệnh tiền đình “hành hạ”. Thời gian này có lẽ do đang bận rộn, căng thẳng với việc kinh doanh nên sức khỏe của nữ nghệ sĩ càng dễ bị ảnh hưởng hơn.

Trước thông tin mà Cát Phượng chia sẻ, nhiều người không khỏi lo lắng cho nữ nghệ sĩ. Đông đảo anh em nghệ sĩ như: Bằng Kiều, Trịnh Kim Chi, Thanh Duy, Quang Hà… đều để lại bình luận động viên “cô Cát” giữ gìn sức khỏe và thận trọng với căn bệnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *