Quyền Linh xuất hiện với ngoại hình ‘lạ’, giảm 12kg sau vài tháng chống dịch

Chưa phân loại

Quyền Linh xuất hiện với ngoại hình ‘lạ’, giảm 12kg sau vài tháng chống dịch

Quyền Linh tiết lộ giảm hơn 12kg sau thời gian tham gia các công tác thiện nguyện vì ‘thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường’.

Quyền Linh xuất hiện với ngoại hình 'lạ', giảm 12kg sau vài tháng chống dịch - ảnh 1

Nam nghệ sĩ tự tin với diện mạo mới của mình vì “gầy đi và trông đẹp trai hơn”

Hôm 22.11 chương trình âm nhạc vì cộng đồng Hát cho ngày mai chính thức “khai máy” với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Đồng hành cùng diễn viên Đồng tiền xương máu là ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt ở vai trò giám khảo xuyên suốt. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có một khách mời là ca sĩ nổi tiếng. Họ sẽ trực tiếp nhận xét và đánh giá phần trình diễn của thí sinh.

Có mặt tại buổi ghi hình, Quyền Linh gầy hơn và nhiều “nếp nhăn” hơn. Chia sẻ về sự thay đổi của mình, nam MC hài hước cho hay: “Trong mấy tháng dịch tôi đã sụt 12kg. Lúc trước, cân nặng của tôi hơn 94kg nhưng nay còn 82kg do thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường. Đó là một trong những điều tôi thấy mình “được” nhiều trong chuyến đi chống dịch vừa qua. Vì ngoài việc góp một phần sức cho cộng đồng, tôi còn được… gầy đi và trông đẹp trai hơn. Trong khi trước đó, tôi đã tìm mọi cách nhưng không giảm cân được”.
Quyền Linh xuất hiện với ngoại hình 'lạ', giảm 12kg sau vài tháng chống dịch - ảnh 2
Quyền Linh mang những trải nghiệm đi chống dịch vào chương trình âm nhạc vì cộng đồng

Cũng trong dịp này, Quyền Linh có những trải lòng về khoảng thời gian tham gia chống dịch của mình. Được biết ngay thời điểm Covid-19 chuyển biến phức tạp ở TP.HCM, nam MC xông pha vào các khu vực có F0 để hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho bà con. Nhớ lại lúc đó, diễn viên Đồng tiền xương máu tâm sự: “Tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình”.

“Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương lại hiện ra trước mắt. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để ‘đánh bóng’ tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế”, nam nghệ sĩ chia sẻ thêm.
Quyền Linh xuất hiện với ngoại hình 'lạ', giảm 12kg sau vài tháng chống dịch - ảnh 3
Ngoài Quyền Linh, sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Ly trên ghế giám khảo cũng thu hút sự chú ý

MC Quyền Linh cũng kể rằng, suốt thời gian tham gia hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, anh chưa một lần rơi nước mắt vì bản thân vất vả. Nếu có, đó cũng chỉ là những giọt nước mắt cảm thông cho những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ngoài MC Quyền Linh, sự xuất hiện của Cẩm Ly cũng thu hút sự quan tâm của mọi người. Với độ tuổi U50, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai và nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khi diện chiếc áo bà ba cách tân. Nữ nghệ sĩ bày tỏ niềm hào hứng khi được hội ngộ các đồng nghiệp trong chương trình ý nghĩa này. Hát cho ngày mai lên sóng tập đầu tiên vào ngày 28.11 trên HTV7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.