Ông trùm Điền Quân – Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng

Chưa phân loại

Ông trùm Điền Quân – Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng

Mới đây, cư dân mạng khui lại đoạn clip ông trùm Điền Quân – Color Man bên dàn chân dài gây tranh cãi. Theo đó, ông trùm Điền Quân – Bửu Điền không mảnh áo che thân vui đùa cùng nhiều chân dài khác mà không thấy ngại ngùng. Trong khi đó, những cô gái chân dài thì diện đồ tắm khoe da thịt.

Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng 1Ông trùm Điền Quân – Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng. Ảnh web
Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người cho rằng bình thường nhưng nhiều người khác lại nhận xét là phản cảm.

Thời gian qua, ông trùm Điền Quân – Bửu Điền gây xôn xao khi bị bà Phương Hằng réo tên với nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Thậm chí còn có tin đồn, ông trùm Điền Quân là tú ông nổi tiếng trong showbiz. Trước lời tố cáo của bà Phương Hằng, ông trùm Điền Quân bơ đẹp không thèm phản bác lại.
Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng 2Ông trùm Điền Quân – Color Man là gương mặt đình đám đằng sau những gameshow ăn khách. Ảnh web
Được biết, Color Man – Bửu Điền là chủ tịch của Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân, là CEO sáng lập ra Điền Quân, ông đứng sau các chương trình dưới vai trò là chỉ đạo sản xuất hay sáng tạo nội dung. Ông Bửu Điền là người đứng sau hàng loạt những gameshow ăn khách, là người theo Trường Giang nói là “tạo công ăn việc làm” cho các ngôi sao. Trong showbiz, “ông trùm” Điền Quân có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều ngôi sao lớn nhỏ.
Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng 3Ông trùm Điền Quân bơ đẹp khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên. Ảnh web
Trong quá khứ, “ông trùm” Điền Quân là một nhà báo, biên tập viên tài năng. Ông Bửu Lộc từng là cựu phát thanh viên Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, kênh HTV7. Nhiều năm làm ở đài truyền hình, ông Bửu Lộc đã mở rộng các mối quan hệ và tích lũy được nhiều vốn kiến thức.

Trang Trần ẩn ý mỉa mai Hồ Văn Cường vì ‘thua thiệt’ này?

Động thái mới nhất của Trang Khàn khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

Ồn ào liên quan đến tiền cát xê của Hồ Văn Cường đã khiến mạng xã hội dậy sóng những ngày qua. Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi liên tục bị lôi vào vào ồn ào khiến câu chuyện bị đẩy đi quá xa. Đặc biệt, cựu người mẫu Trang Trần đã đến nhà giọng ca nhí lúc nửa đêm để chất vấn với lời lẽ không mấy lọt tai.
Trang Trần ẩn ý mỉa mai Hồ Văn Cường vì 'thua thiệt' này? 1

Trang Trần đến nhà Hồ Văn Cường livestream lúc nửa đêm khiến cư dân mạng dậy sóng
Trong khi dân mạng đang chưa hết xôn xao, thì mới đây Trang Trần tiếp tục có động thái ẩn ý “đá xoáy” Hồ Văn Cường. Theo đó, cô đã chia sẻ lại danh sách 3 người con nuôi của Phi Nhung được sang Mỹ biểu diễn trên sân khấu hải ngoại đình đám – Thúy Nga là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang.
Trang Trần ẩn ý mỉa mai Hồ Văn Cường vì 'thua thiệt' này? 2Trang Trần đã chia sẻ lại danh sách 3 người con nuôi của Phi Nhung được sang Mỹ biểu diễn trên sân khấu hải ngoại đình đám, kèm với đó là dòng trạng thái sặc mùi “cà khịa”
Mọi thứ hết sức bình thường, tuy nhiên dòng trạng thái “Quá tuyệt vời” lại khiến dân tình “sôi máu”. Bởi lẽ, Hồ Văn Cường không có tên trong danh sách qua Mỹ biểu diễn, động thái này theo cư dân mạng cho rằng Trang Trần đang hả hê trước sự vụt mất cơ hội của người khác.
Trang Trần ẩn ý mỉa mai Hồ Văn Cường vì 'thua thiệt' này? 3Việc làm của Trang Trần khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn đang ẩn ý cà khịa Hồ Văn Cường vì bị vụt mất cơ hôi
Thậm chí khi một người đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường: Cường nó cần gì. Trang Trần gay gắt đáp trả “Có cần có muốn cũng không được em nha’
Trang Trần ẩn ý mỉa mai Hồ Văn Cường vì 'thua thiệt' này? 4Tương tác giữa Trang Trần và cư dân mạng
Trang Trần ẩn ý mỉa mai Hồ Văn Cường vì 'thua thiệt' này? 5Một số nguồn tin cho rằng lý do Hồ Văn Cường không được qua Mỹ biểu diễn là do trước đó giọng ca nhí đã từng đứng trên sân khấu này rồi, nên cơ hội sẽ được trao cho người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *