Nhâm Hoàng Khang trắng tay, rơi vào bi kịch đau đớn nhất sau ồn ào với bà Phương Hằng

Chưa phân loại

Nhâm Hoàng Khang trắng tay, rơi vào bi kịch đau đớn nhất sau ồn ào với bà Phương Hằng

“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang trắng tay, rơi vào bi kịch đau đớn nhất sau khi đối đầu với bà Phương Hằng.

Tại buổi livestream vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ tình trạng của “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang. Sau khi sự việc ngã ngũ, Nhâm Hoàng Khang bị bắt và từ đó bắt đầu chuỗi bi kịch của cuộc đời khi người vợ đầu ấp tay gối đang gửi đơn ly dị.
Nhâm Hoàng Khang trắng tay, rơi vào bi kịch đau đớn nhất sau ồn ào với bà Phương Hằng 1Nhâm Hoàng Khang trắng tay rơi vào bi kịch đau đớn nhất sau khi đụng phải bà Phương Hằng. Ảnh web
Sau khi đối đầu với bà Nguyễn Phương Hằng, Nhâm Hoàng Khang đã phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình. “Cậu IT” đã bị cơ quan chức năng bắt và đang điều tra về chiếm đoạt tài sản. Bi kịch của “cậu IT” từng thân thiết với bà Phương Hằng cũng bắt đầu từ đây.
Nhâm Hoàng Khang trắng tay, rơi vào bi kịch đau đớn nhất sau ồn ào với bà Phương Hằng 2Nhâm Hoàng Khang khi bị bắt. Ảnh web
Dính vào vòng lao lý, Nhâm Hoàng Khang sẽ phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình trước pháp luật. Không chỉ vậy, “cậu IT” của bà Phương Hằng còn đau đớn hơn khi vừa bị bắt thì người vợ đầu ấp tay gối của mình đã đệ đơn ly hôn. Không còn gia đình, người vợ thân yêu bên cạnh làm chỗ dựa tinh thần là bi kịch và bản án lớn nhất mà Nhâm Hoàng Khang đang phải đối mặt và trả giá.
Nhâm Hoàng Khang trắng tay, rơi vào bi kịch đau đớn nhất sau ồn ào với bà Phương Hằng 3
Nhâm Hoàng Khang trắng tay rơi vào bi kịch đau đớn nhất sau khi đụng phải bà Phương Hằng
Nhâm Hoàng Khang được biết đến là một cậu IT giỏi trong nghề. Chính vì tài năng này, Nhâm Hoàng Khang đã từng tiếp tay làm không ít việc sai trái. Cậu IT trước đây từng có mối quan hệ thân thiết với bà Phương Hằng. Thậm chí, chính Nhâm Hoàng Khang là người cung cấp những thông tin mật về vụ danh hài Hoài Linh chậm giải ngân đến cho bà Phương Hằng.

Trong cuộc trò chuyện với bà Phương Hằng, Nhâm Hoàng Khang còn ngỏ ý và khoe rằng mình có thể xâm nhập được vào các tài khoản cá nhân và mạng máy tính của người khác một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đang từ mối quan hệ thân thiết, bà Phương Hằng và Nhâm Hoàng Khang trở thành kẻ thù của nhau. Phía “cậu IT” tuyên bố sẽ phanh phui quỹ từ thiện của bà chủ Đại Nam còn bà Phương Hằng thì tuyên bố sẽ đưa Nhâm Hoàng Khang ra pháp luật.

Theo tạp chí Người đưa tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *