‘Người tình Phi Nhung’ bỗng bị lôi vào tin đồn khó hiểu với CEO Đại Nam, muốn nhờ pháp luật hỗ trợ

Chưa phân loại

‘Người tình Phi Nhung’ bỗng bị lôi vào tin đồn khó hiểu với CEO Đại Nam, muốn nhờ pháp luật hỗ trợ

Mạnh Quỳnh bức xúc trước những thông tin sai lệch, sẽ nhờ đến pháp luật nếu sự việc đi quá xa.

Mới đây, thông tin Mạnh Quỳnh bất ngờ làm đơn kiện nữ CEO Đại Nam vì người bạn quá cố Phi Nhung bỗng lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin sai sự thật, vô căn cứ.

Cụ thể, phía đại diện của nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc trước sự việc trên. Thông tin sai lệch này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Mạnh Quỳnh, do vậy, đại diện nam ca sĩ đồng thời cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu như sự việc đi quá xa.
‘Người tình Phi Nhung’ bỗng bị lôi vào tin đồn khó hiểu với CEO Đại Nam, muốn nhờ pháp luật hỗ trợ 1Ảnh: web
Cụ thể, đại diện ca sĩ Mạnh Quỳnh nói rõ: “Xin đừng tiếp tay cho tin giả thêm nữa

Là đại diện truyền thông của ca sĩ Mạnh Quỳnh, chúng tôi yêu cầu dừng ngay việc sử dụng những thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan tới nam ca sĩ.

Các bài viết đưa tin một chiều mang tính phiến diện, vô căn cứ dựa trên các thông tin sai sự thật đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống cá nhân cũng như công việc của ca sĩ Mạnh Quỳnh.
‘Người tình Phi Nhung’ bỗng bị lôi vào tin đồn khó hiểu với CEO Đại Nam, muốn nhờ pháp luật hỗ trợ 2Ảnh: chụp màn hình
Nếu quý vị không hợp tác, chúng tôi buộc phải làm việc với luật sự và gửi văn bản tới từng cơ quan để yêu cầu cải chính và bồi thường thiệt hại. Đây là quyền công dân đã được quy định trong Bộ luật dân sự”.

Mạnh Quỳnh – Phi Nhung là đôi bạn diễn thân thiết trong nhiều sân khấu lớn nhỏ. Do vậy sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi đau xót chưa thể nguôi ngoai trong lòng nam ca sĩ.

Được dân tình nhờ minh oan cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đăng hẳn bức tâm thư: Sống an phận

Bức tâm thư dài mà Mạnh Quỳnh gửi đến Phi Nhung khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Vậy là Phi Nhung đã ra đi gần được 1 tháng, nhưng những ồn ào lúc sinh thời của cố ca sĩ vẫn luôn được dân tình bàn tán xôn xao. Là bạn diễn gắn bó cùng nhau hơn 20 năm trên sân khấu nhiều cư dân mạng đã lôi Mạnh Quỳnh, nhằm thay mặt Wendy Phạm minh oan cho người quá cố.
Được dân tình nhờ minh oan cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đăng hẳn bức tâm thư: Sống an phận 1Phi Nhung đã ra đi gần được 1 tháng, nhưng những ồn ào lúc sinh thời của cố ca sĩ vẫn được dân tình bàn tán xôn xao
Mới đây, trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh đã đăng tải bức tâm thư dài, chia sẻ đôi dòng nhắn nhủ đến Phi Nhung. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ bản thân sẽ cố gắng thay đổi mạnh mẽ, lạc quan trọng. Thực hiện lời hứa của Phi Nhung sống trọng lòng với khán giả, thay thế khoảng trống của Phi Nhung. Cùng từ đây, Mạnh Quỳnh cũng sẽ thay đổi lối viết nhạc, nói không với u sầu, nhân tình thế thái.
Được dân tình nhờ minh oan cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đăng hẳn bức tâm thư: Sống an phận 2‘Tình sân khấu’ của Phi Nhung – Mạnh Quỳnh
Đứng trước những lời nhờ vả minh oan cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh thẳng thừng chia sẻ, từ trước đến nay anh luôn sống an phận, chỉ biết quan tâm đến gia đình và hết mình với nghệ thuật. Mạnh Quỳnh chưa từng quan tâm đến chuyện hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai.
Được dân tình nhờ minh oan cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đăng hẳn bức tâm thư: Sống an phận 3Đứng trước những lời nhờ vả minh oan cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh thẳng thừng chia sẻ, từ trước đến nay anh luôn sống an phận, chỉ biết quan tâm đến gia đình và hết mình với nghệ thuật
Đáng chú ý, có đoạn Mạnh Quỳnh viết: Nhưng sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên.! 
Được dân tình nhờ minh oan cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đăng hẳn bức tâm thư: Sống an phận 4Nguyên văn bài chia sẻ của Mạnh Quỳnh
Bài chia sẻ dài của Mạnh Quỳnh dường như đã khiến fan hâm mộ nghẹn ngào. Không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp như trong mơ của nam ca sĩ với Phi Nhung. Đồng thời cũng từ những dòng chia sẻ này, cư dân mạng suy đoán Mạnh Quỳnh cũng ẩn ý từ chối yêu cầu minh oan cho Phi Nhung.
Được dân tình nhờ minh oan cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đăng hẳn bức tâm thư: Sống an phận 5Bài chia sẻ dài của Mạnh Quỳnh khiến khán giả đồn đoán đây là lời từ chối khéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *