Người thân vén màn lý do tro cốt của Phi Nhung sẽ được rải xuống biển, tâm linh thôi liệu đã đủ?

Chưa phân loại

Thân quyến vén màn lý do tro cốt của Phi Nhung sẽ rải xuống biển, tâm linh thôi liệu đã đủ?

Sau khi thờ cúng tại gia, tro cốt của Phi Nhung sẽ được gia đình đưa về Việt Nam để gặp gỡ khán giả, fan hâm mộ, sau đó rải xuống biển tại Hawaii.

Những ngày qua, thông tin về tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ luôn được công chúng quan tâm và theo dõi sát sao. Ở thời điểm hiện tại, mọi công tác tang sự đã được hoàn tất. Tro cốt của cố ca sĩ đã được chuyển từ tịnh xá Giác An về nhà riêng để thờ cúng.
Thân quyến vén màn lý do tro cốt của Phi Nhung sẽ rải xuống biển, tâm linh thôi liệu đã đủ? 1Ở thời điểm hiện tại, mọi công tác tang sự đã được hoàn tất. Tro cốt của cố ca sĩ đã được chuyển từ tịnh xá Giác An về nhà riêng để thờ cúng
Trong buổi livestream tưởng niệm mới đây, con gái của Phi Nhung – Wendy Phạm đã tiết lộ sau khi thờ cúng tại gia, tro cốt của Phi Nhung sẽ được gia đình đưa về Việt Nam để gặp gỡ khán giả, fan hâm mộ, sau đó rải xuống biển tại Hawaii.
Thân quyến vén màn lý do tro cốt của Phi Nhung sẽ rải xuống biển, tâm linh thôi liệu đã đủ? 2Con gái của Phi Nhung – Wendy Phạm tiết lộ sau khi thờ cúng tại gia, tro cốt của Phi Nhung sẽ được gia đình đưa về Việt Nam để gặp gỡ khán giả, fan hâm mộ, sau đó rải xuống biển
Sau khi thông tin này chia sẻ, đã tạo nên làn sóng bàn tán trên mạng xã hội. Không ít netizen tỏ ra thắc mắc, không hiểu vì lý do gì mà tro cốt của nữ ca sĩ lại được rải xuống biển thay vì nằm lại ở chùa. Không để dân tình xôn xao, đại diện thân hữu của Phi Nhung mới đây đã nêu rõ nguyên do cụ thể.
Thân quyến vén màn lý do tro cốt của Phi Nhung sẽ rải xuống biển, tâm linh thôi liệu đã đủ? 3Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ

Theo người này, việc rải tro cốt của Phi Nhung xuống biển sau 1-2 năm xả tang là do di nguyện của người quá cố. Trong buổi tưởng niệm, con gái của Phi Nhung từng tiết lộ mẹ là người thích biển, không thích đứng một chỗ. Thứ 2 rải tro cốt xuống biển không có nghĩa là linh hồn sẽ phiêu bạt, không nơi để về. Tiếp theo, Phi Nhung là người theo đạo Phật, thân này là do bốn đại: đất, nước, gió, lửa tạo thành, khi hết duyên sẽ tự tan rã.

Ngoài yếu tố liên quan đến tâm linh, người thân của Phi Nhung còn cho biết, việc bảo quản tro cốt ở chùa tại Mỹ là vô cùng tốn kém. Gia đình muốn sử dụng số tiền này để giúp đời, giúp người đúng với đức hi sinh lúc giọng ca Bông Điên Điển còn sống.
Thân quyến vén màn lý do tro cốt của Phi Nhung sẽ rải xuống biển, tâm linh thôi liệu đã đủ? 4