Người phụ nữ 28 tuổi sáng tỉnh dậy bỗng thấy mặt mình lão hóa như bà già 80, nghe nguyên nhân mà cực kỳ giật mình

Chưa phân loại

Cơn ác mộng mà bà mẹ trẻ gặp phải khiến cộng đồng mạng càng thêm thương cảm cho những hy sinh của người phụ nữ.

Mới đây, câu chuyện gây sốc do chị Cik Nur Ain (28 tuổi) đến từ huyện Kota Tinggi, bang Johor chia sẻ trên Feysbuk đã trở nên viral trên mạng xã hội Malaysia. Chị Ain là một bà mẹ trẻ với gia đình hạnh phúc và nhan sắc rất dễ nhìn. Thế nhưng chị đã gặp phải cơn ác mộng khủng khiếp vào đầu năm nay. Một sáng tỉnh dậy như bao ngày, chị phát hiện cả gương mặt mình đang bị sưng phồng, đầy nếp nhăn nhúm.
Người phụ nữ 28 tuổi sáng tỉnh dậy bỗng thấy mặt mình lão hóa như bà già 80, nghe nguyên nhân mà cực kỳ giật mình - Ảnh 1.
Nhan sắc tươi trẻ, ưa nhìn của bà mẹ trẻ trước khi gặp “thảm họa”

Chị Ain kể: “Sáng sớm tỉnh dậy, tôi cảm thấy mặt mình sưng húp lên nên soi gương để kiểm tra. Khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương, tôi đã rất sốc. Mặt tôi không những bị sưng phù lên mà còn có nhiều nếp nhăn rất lớn nữa. Tôi đã tự trấn tĩnh bản thân rằng, sự thay đổi này là do tôi quá căng thẳng mà thôi”.
Người phụ nữ 28 tuổi sáng tỉnh dậy bỗng thấy mặt mình lão hóa như bà già 80, nghe nguyên nhân mà cực kỳ giật mình - Ảnh 2.
Tỉnh dậy sau một đêm, chị Ain như đã già đi vài chục tuổi

Người phụ nữ 28 tuổi sáng tỉnh dậy bỗng thấy mặt mình lão hóa như bà già 80, nghe nguyên nhân mà cực kỳ giật mình - Ảnh 3.
Làn da chị xấu dần từng ngày

Người phụ nữ 28 tuổi cho biết chị vốn có sức khỏe khá tốt nhưng khi mang thai đứa con thứ 2 được 2 tháng thì bị nghén rất nặng, dù lần mang thai đầu tiên hoàn toàn suôn sẻ, bình thường. Chị thường xuyên chóng mặt, xuất huyết nghiêm trọng làm sụt cân nhiều. Đến khi mang thai gần được 3 tháng, chị gặp phải tình trạng da sưng tấy, chảy xệ, tạo thành nếp nhăn một cách vô cùng đột ngột kể trên. Sự thay đổi hormone cơ thể bất thường khi mang thai đã biến bà mẹ trẻ trở thành một bà lão.

Không chỉ chảy xệ, da mặt chị cũng đổ nhiều dầu. Nhưng vì đang mang thai nên chị không dám điều trị hay sử dụng hóa mỹ phẩm một cách mạo hiểm mà chỉ dám đổi sữa rửa mặt và tình trạng không khá lên chút nào. Sang tháng thứ 5 thai kỳ, chị còn bắt đầu mọc mụn ở mặt và trên cơ thể. Các nếp nhăn tiếp tục hằn sâu hơn và chị biến thành một bà lão như đã 70, 80 tuổi.
Người phụ nữ 28 tuổi sáng tỉnh dậy bỗng thấy mặt mình lão hóa như bà già 80, nghe nguyên nhân mà cực kỳ giật mình - Ảnh 4.
Thay đổi hormone khi mang thai khiến cô gái trẻ xinh đẹp biến thành bà già

Thay đổi ngoại hình quá lớn khi mang thai đã làm chị Ain tổn thương tâm lý nghiêm trọng. Tất cả người quen xung quanh đều nhìn chị bằng ánh mặt ái ngại, thương hại. Còn người lạ khi thấy chị đi trên đường đều tưởng là người cao tuổi. Trong bài đăng Feysbuk, chị Ain còn kể lại một trải nghiệm đau lòng của mình. Khi chuẩn bị vào phòng sinh, người nhân viên dọn vệ sinh còn đuổi chị ra ngoài vì không tin một “cụ già” lại đi sinh con.

Tuy nhiên, may mắn là chị đã nhận được sự động viên, an ủi từ chồng và con nên đã cố gắng vượt qua. Trong suốt những tháng thai kỳ khó khăn, chồng chị Ain luôn khen vợ xinh đẹp khiến chị vô cùng cảm động.
Người phụ nữ 28 tuổi sáng tỉnh dậy bỗng thấy mặt mình lão hóa như bà già 80, nghe nguyên nhân mà cực kỳ giật mình - Ảnh 5.
Sự che chở, khích lệ từ chồng giúp người phụ nữ bớt mặc cảm

Vào tháng 6 vừa rồi, thiên thần nhỏ thứ hai của gia đình đã chào đời khỏe mạnh. Sau khi hết thời gian ở cữ, chị Ain đã phải “lao” ngay vào công cuộc điều trị da. Ở thời điểm hiện tại, chị Ain cho biết mình đã không còn trông như bà lão nữa dù vẫn chưa thể hoàn toàn phục hồi trạng thái làn da như trước khi mang thai.

Nguồn: mStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *