Mỹ Tâm không có tên trong ‘giải ă.n ch.ặ.n mở rộng’ của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi t.ẩ.y ch.a.y

Chưa phân loại

Mỹ Tâm không có tên trong ‘giải ă.n ch.ặ.n mở rộng’ của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi t.ẩ.y ch.a.y

Không có tên trong “giải ă.n ch.ặ.n mở rộng” của bà Phương Hằng, nữ ca sĩ Mỹ Tâm lại bất ngờ bị kêu gọi t.ẩ.y ch.a.y. Chuyện gì đây?

Thời gian qua, drama từ thiện và sao kê là chủ đề nhạy cảm khiến loạt sao Việt lao đao. Hàng loạt cái tên bị bà Phương Hằng réo tên trong “giải ă.n ch.ặ.n mở rộng”. Dù không có tên trong danh sách nhưng mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ bị lôi vào ồn ào khi hàng loạt tài khoản có tên Phan Thị Mỹ Tâm đứng lên kêu gọi từ thiện và bị khán giả yêu cầu sao kê.
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 1

Mỹ Tâm không có tên trong ‘giải ă.n ch.ặ.n mở rộng’ của bà Phương Hằng vẫn bị kêu gọi t.ẩ.y c.h.a.y
Những bài viết này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Phần lớn mọi người đều tỏ ra thắc mắc, khó hiểu, tại sao Mỹ Tâm lại kêu gọi từ thiện thời điểm nhạy cảm này. Một số khác yêu cầu nữ ca sĩ phải sao kê minh bạch nếu kêu gọi công khai; nhiều tài khoản lại tỏ ra thất vọng khi nữ ca sĩ đi theo vết xe đổ của nhiều nghệ sĩ khác…
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 2Mỹ Tâm bị giả mạo để kêu gọi từ thiện (ảnh chụp màn hình)
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 3

Mỹ Tâm không có tên trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 4
Ngay khi thông tin lan truyền trên mạng, ngay lập tức group fan của “họa mi tóc nâu” đã can thiệp, lên tiếng khẳng định đây là những tài khoản giả mạo, đồng thời cảnh báo người dùng mạng xã hội không tin vào những chia sẻ chưa kiểm chứng này. Admin của nhóm fan Mỹ Tâm đã tung loạt bằng chứng khẳng định Mỹ Tâm không hề liên quan đến các bài viết.
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 5Mỹ Tâm khẳng định chưa bao giờ kêu gọi từ thiện (ảnh FBNV)
Theo đó, hàng loạt tài khoản ảo đã mạo danh Mỹ Tâm bằng việc lập nick có tên giống hệt, đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ. Việc làm sai trái này đã ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ chưa bao giờ kêu gọi từ thiện.
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 6“Họa mi tóc nâu” luôn làm từ thiện trong âm thầm (ảnh fanpage)
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 7
Đây cũng là tuyên bố từng được nữ ca sĩ Mỹ Tâm nhắc đến, cô khẳng định chưa bao giờ đứng ra kêu gọi từ thiện cả. Giọng ca Đà thành tâm niệm rằng việc từ thiện có nhiều cho nhiều, ít cho ít và một khi kêu gọi là phải rõ ràng, minh bạch. Đó cũng là phong cách của Mỹ Tâm bao năm qua, thường không kèn không trống, đi trong thầm lặng và chia sẻ riêng tư.
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải ăn chặn mở rộng' của bà Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 8
Vì vậy mà khán giả yêu mến Mỹ Tâm không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi con người thẳng thắn, nói gì làm nấy, không khoa trương và có tấm lòng thơm thảo như cái tên cha sinh mẹ đẻ đặt: Mỹ Tâm.

Mai Chi (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *