Một nghệ sĩ hải ngoại phẫn nộ trước thông tin Phi Nhung giả mất để lén sang Mỹ trị bệnh

Chưa phân loại

Một nghệ sĩ hải ngoại phẫn nộ trước thông tin Phi Nhung giả mất để lén sang Mỹ trị bệnh

Phi Nhung qua đời nhưng vẫn còn có người nói những lời kém duyên khiến con gái danh hài Bảo Quốc bức xúc.

Phi Nhung qua đời đã được 1 tháng nhưng những thông tin xung quanh cố nghệ sĩ vẫn xuất hiện vô cùng nhiều. Điều đáng nói là bên cạnh những thông tin liên quan đến các con của cố nghệ sĩ thì cũng có không ít những lời tiêu cực nói đến Phi Nhung.

Điển hình là mới đây, một số kênh YouTube lấy các đoạn livestream cũ của Phi Nhung để phát lại với chế độ trực tiếp như thể Phi Nhung đang livestream. Nghệ sĩ Hồng Loan cho biết, nhiều fan của Phi Nhung hoang mang khi lầm tưởng cố ca sĩ livestream thật.

“Mới cách đây mấy hôm, có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại rồi ngồi livestream, liệu có chuyện gì xảy ra không. Chính những chuyện này khiến tôi và nhiều khán giả khác hoang mang, không biết đâu thật đâu giả và có sự việc gì đang diễn ra. Tôi thấy, trong lúc kênh Youtube này livestream, nhiều người còn vào bình luận theo kiểu: “Chào chị Phi Nhung”, “chị Phi Nhung có khỏe không”, “chị Phi Nhung dạo này thế nào rồi”,… Họ bình luận giống như Phi Nhung đang còn sống nên tôi không biết họ đã biết Phi Nhung qua đời hay chưa”, nghệ sĩ Hồng Loan tiết lộ.
Một nghệ sĩ hải ngoại phẫn nộ trước thông tin Phi Nhung giả mất để lén sang Mỹ trị bệnh 1NS Hồng Loan lên tiếng về những thông tin giả liên quan đến Phi Nhung. Ảnh web
Cũng theo con gái danh hài Bảo Quốc, nhiều người còn đang lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để câu view khiến cô vô cùng bức xúc. Thậm chí con gái danh hài Bảo Quốc cho rằng hành động này chính là bất nhân, vô lương tâm. Do vậy, Hồng Loan kêu gọi khán giả hãy báo cáo những đoạn video để phía YouTube xem xét gỡ bỏ.
Một nghệ sĩ hải ngoại phẫn nộ trước thông tin Phi Nhung giả mất để lén sang Mỹ trị bệnh 2Một số kênh Youtube đã đưa tin thất thiệt về Phi Nhung. Ảnh chụp màn hình
Điều đáng nói hơn nữa chính là có kênh Youtube còn tung tin Phi Nhung giả chết để qua Mỹ trị Covid-19. Nghệ sĩ Hồng Loan khẳng định đây quá phi nhân tính. Cô không ngờ được nhiều người vẫn tin theo những tin giả này. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ khẳng định mình không trách khán giả bởi “chính những kênh YouTube dơ đã làm khán giả hoang mang, không biết tin vào ai”.

Con trai Phi Nhung đón sinh nhật vắng mẹ nuôi đầu tiên, 1 câu nói khiến CĐM ‘rưng rưng’ lệ

Chia sẻ của con trai nuôi Phi Nhung đã khiến khản giả không khỏi rưng rưng lệ.

Phi Nhung đã ra đi được gần 1 tháng. Sự kiện này khiến đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, đến giờ vẫn chưa tin là sự thật. Phi Nhung có 23 người con nuôi, mới đây là sinh nhật của 1 trong những người con nuôi đó.
Con trai Phi Nhung đón sinh nhật vắng mẹ nuôi đầu tiên, 1 câu nói khiến CĐM ‘rưng rưng’ lệ 1Ảnh: FBNV
Con trai nuôi Phi Nhung –  Phạm Đức Hiếu mới đây đã có những chia sẻ đầy cảm động trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, ngày 27/10 là sinh nhật em, do vậy Hiếu viết những lời gửi đến mẹ nuôi trong ngày sinh nhật đầu tiên thiếu vắng Phi Nhung.

Phạm Đức Hiếu bày tỏ: “Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc, cầu mong tất cả những người được sinh ra vào ngày này đều vô cùng tuyệt vời. Chúc những người sinh cùng ngày này đều hạnh phúc”.
Con trai Phi Nhung đón sinh nhật vắng mẹ nuôi đầu tiên, 1 câu nói khiến CĐM ‘rưng rưng’ lệ 2Ảnh: FBNV
Em nghẹn ngào khi biết rằng kể từ năm nay, sẽ không còn mẹ nuôi trên cuộc đời để cùng nhau đón sinh nhật vui vẻ như trước: “Lại một năm đã qua cũng là một năm tồi tệ nhất đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật nữa, không còn là đứa trẻ con nữa. 

Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập và làm con người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay”.
Con trai Phi Nhung đón sinh nhật vắng mẹ nuôi đầu tiên, 1 câu nói khiến CĐM ‘rưng rưng’ lệ 3Ảnh: FBNV
Chia sẻ của Hiếu khiến cộng đồng mạng không khỏi rưng rưng xúc động. Được biết ngoài đời, Hiếu không quá nổi bật so với những người con nuôi của Phi Nhung, khá hiền lành, trầm tính. Em cũng là một trong những người con nuôi ngần ngại đứng lên bảo vệ mẹ nuôi trước ồn ào Hồ Văn Cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *