Một công ty dược phẩm ‘ngỏ ý’ muốn Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với cát-xê 2 tỷ đồng/năm, kí hợp đồng trong 5 năm gây xôn xao

Chưa phân loại

Tối 11/10, thông tin một công ty dược phẩm ở Hà Nội muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với mức cát-xê 2 tỷ đồng/năm và ký hợp đồng trong 5 năm liền gây xôn xao trên MXH.

Thời gian gần đây, ồn ào về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã gây xôn xao và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Đặc biệt, vài ngày gần đây, sau khi Phi Nhung qua đời, một nữ streamer kiêm CEO 50 tuổi đã lên tiếng “nhắc nhở” ekip của giọng ca Bông điên điển về lời hứa trả lại cát-xê cùng với khoản tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường khi nhận giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.
Công ty dược phẩm ngỏ ý muốn Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với cát-xê 2 tỷ đồng/năm, kí hợp đồng trong 5 năm gây xôn xao - Ảnh 1.
Hồ Văn Cường

Trong khi tên của nghệ sĩ Phi Nhung liên tục được nhắc tới, thì ngày 11/10, quản lý Dziễm Phạm của cố ca sĩ Phi Nhung đã giải quyết dứt điểm sự việc cà trao lại toàn bộ số tiền “giữ giùm” giọng ca 10x. Ngoài ra, Dziễm Phạm còn gửi thêm 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ra ở riêng.

Sau sự việc, Hồ Văn Cường chia sẻ, thời gian tới, cậu sẽ tập trung vào việc học và trau dồi nhiều hơn đam mê của bản thân.

Những thông tin trên sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Đặc biệt, sau khi Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ thù lao đi hát trong 5 năm qua và dừng hợp tác với công ty hiện tại, thì một công ty dược phẩm đã nhanh chóng thông báo ngỏ ý muốn mời nam ca sĩ làm đại sứ hình ảnh.

Theo đó, trên fanpage của công ty dược phẩm H.H (trụ sở ở Hà Nội) đã đăng tải dòng chia sẻ, “Dược phẩm H.H. hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh. Catxe 2 tỷ/năm, hợp đồng 5 năm. Thanh toán trước 1 năm ngay sau ký hợp đồng. Ai giúp em H.H liên hệ với Hồ Văn Cường với ạ”.
Công ty dược phẩm ngỏ ý muốn Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với cát-xê 2 tỷ đồng/năm, kí hợp đồng trong 5 năm gây xôn xao - Ảnh 2.
Thông báo muốn hợp tác với Hồ Văn Cường gây xôn xao

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ đã khiến nhiều người bất ngờ và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, công ty dược phẩm này nhân sự kiện của Hồ Văn Cường để “cọ nhiệt”, “câu thêm tương tác”.

Thế nhưng, không ít người cũng cho rằng những câu chuyện lùm xùm xung quanh câu chuyện cát-xê ra sao chỉ có những người trong cuộc biết. Việc mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh là cách để giúp đỡ Cường trong giai đoạn này khi vừa chấm dứt hợp đồng vừa phải tự lập với cuộc sống mới.

Không rõ thực hư của thông báo trên ra sao nhưng hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên MXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *