Lý Nhã Kỳ thú nhận ‘yêu’ Đàm Vĩnh Hưng, bị đàn anh tiết lộ ‘cảnh nóng’ đóng chung chưa từng công bố

Chưa phân loại

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ đã gây bất ngờ khi chia sẻ tình cảm đặc biệt của mình dành cho đàn anh.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi là mỹ nhân tiếp theo xuất hiện trong MV ĐGALAT sắp trình làng của Đàm Vĩnh Hưng. ‘Bà hoàng kim cương’ cũng đã xuất hiện trong buổi họp báo về MV sắp ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng. Lý Nhã Kỳ cũng cho biết rằng vì đã thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng gần 20 năm rồi nên cô đã ngay lập tức đồng ý khi đàn anh gửi lời mời.


Đáng nói, mới đây, vào tối 23/11, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ đoạn tiết lộ đầy thú vị của anh và Lý Nhã Kỳ trong buổi họp báo với dòng chú thích đầy ‘úp mở’ : “Tình cảm này khó nói, em thực sự chẳng thể giấu nữa…”

Theo đó, trong đoạn clip này Đàm Vĩnh Hưng đã dành lời cảm ơn đến Lý Nhã Kỳ. Mr.Đàm cho biết với vị trí của Lý Nhã Kỳ hiện tại, việc cô nhận lời mời đóng MV cho anh, dấn thân vào showbiz quả thật là một sự hy sinh. Khi được hỏi lý do vì sao lại nhận lời mời đóng MV, Lý Nhã Kỳ đã thú nhận: “Thực ra vì em mê anh đó” trong sự vỗ tay của khán giả.


Đáng nói, Đàm Vĩnh Hưng còn thừa nhận rằng lời thổ lộ của Lý Nhã Kỳ là sự thật khi tiết lộ ‘cảnh nóng’ chưa từng tiết lộ của hai người khi quay chung 1 MV từ năm 2014: “Điều này tôi sẽ chứng minh đó là sự thật! Vì có lúc quay bài Ngày không bình yên á anh Phúc Điền kêu hai người phải hôn nhau, lăn lộn trên giường. Trời ơi bả làm thiệt. Nhập tâm thiệt luôn á. Hôn thiệt luôn làm tôi đâu có dám hôn giả được. Chơi luôn. 

Lúc mà quay, đạo diện cắt rồi đó, cái lúc mà Hưng phải ở trần, mặc cái quần dài trắng thôi. Cô cũng mặc cái quần đùi mà còn dí đầu vậy nè. Đạo diễn không có lấy cái đó. Mê Đàm Vĩnh Hưng là có lẽ đó.”

Tiếp đó, Lý Nhã Kỳ cũng thể hiện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng và dành những lời có cánh cho đàn anh:

“Đối với Kỳ thì anh Hưng là 1 người nghệ sĩ mà Kỳ nghĩ rằng hiếm nghệ sĩ nào có thể làm được khi có thể quy tụ các nghệ sĩ, có khả năng thuyết phục rất là cao, không bao giờ người ta có thể từ chối anh được. Bây giờ mà em có bồ, anh bảo bỏ bồ đi quay với anh, chắc em cũng đồng ý thôi. Bây giờ mà anh nói ‘anh thích kim cương của bé’ là em cho 500 bộ luôn đó. Đến Kỳ còn đam mê và yêu anh đến vậy huống chi là khán giả đúng không?”

Chính những lời chia sẻ đầy tình tứ và bất ngờ này của Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng đã khiến những khán giả có mặt ở buổi họp báo phải hú hét.

Bài chia sẻ lại clip trên của Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận về nhiều bình luận thể hiện sự thích thú của cư dân mạng, ai nấy khen ngợi sự đẹp đôi của Lý Nhã Kỳ và Mr.Đàm khi cả hai đều là những nghệ sĩ tài giỏi, thành công và đang độc thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *