Lý do Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn xuất hiện tại nhà bầu Thuỵ?

Chưa phân loại

Lý do Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn xuất hiện tại nhà bầu Thuỵ?

Cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ hiện tại của Hồ Văn Cường và bầu Thụy.

Trên trang cá nhân, bầu Thụy khiến nhiều người bất ngờ với buổi livestream trực tiếp có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn. Sau ồn ào với ekip cũ, hiếm hoi những lần Hồ Văn Cường lộ diện trước công chúng. Buổi livestream nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Ảnh - 61cc8583672e48001173aeb0

Ảnh - 61cc858a84b9ce0018a93dc6

Xuyên suốt buổi phát sóng, Hồ Văn Cường không chia sẻ nhiều, nam ca sĩ trẻ chỉ ngồi hát cùng danh ca Ngọc Sơn, bầu Thụy cũng ngồi cạnh. Qua livestream có thể thấy, Hồ Văn Cường vẫn giữ vững phong độ từ giọng hát đến dáng vẻ suốt thời gian qua. Hình ảnh hiện tại của anh khiến người hâm mộ phần nào yên tâm vì vẫn giữ vững tinh thần giữa loạt ồn ào vừa qua.

Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn xuất hiện tại nhà bầu Thuỵ.
Đáng nói, việc Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện trên livestream của bầu Thụy cũng khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ hiện tại của cả 2. Liệu có phải sau khi trải qua biến cố, Hồ Văn Cường đã chính thức “đầu quân” về cho bầu Thụy để trở thành ca sĩ độc quyền?

Khoảng thời gian Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi, bầu Thụy đã đứng ra tuyên bố sẽ đỡ đầu cho nam ca sĩ trẻ trong sự nghiệp để xây dựng một ekip chuyên nghiệp như danh ca Ngọc Sơn. Đồng thời, hỗ trợ cả chi phí học Đại học cho Hồ Văn Cường.

Ảnh - 61cc85ac84b9ce0018a93dc7
Ảnh - 61cc85b5672e48001173aeb2
Tuy nhiên, thời điểm ấy, Hồ Văn Cường hầu như mất tích trước truyền thông và không có phát ngôn chính thức nào về việc sẽ nhận lời hỗ trợ từ bầu Thụy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.