Khoảnh khắc thu âm ca khúc cuối cùng của Phi Nhung

Chưa phân loại

Khoảnh khắc thu âm ca khúc cuối cùng của Phi Nhung

Hình ảnh trong MV cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung được cắt ghép từ những video, sân khấu lúc sinh thời khiến người xem xúc động.

Ngày 8/10, ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng, tro cốt sẽ đưa về Mỹ tối cùng ngày để con gái Wendy Phạm làm lễ tang.

Trong cùng ngày, trung tâm âm nhạc hải ngoại nơi cố ca sĩ Phi Nhung cộng tác đã có buổi livestream tưởng nhớ nữ nghệ sĩ tài hoa, bạc mệnh. Theo đó, phía trung tâm công bố đoạn clip cố NS Phi Nhung trong phòng thu ghi âm ca khúc cuối cùng mang tên Hai Ơi Đừng Lấy Chồng.  

Khoảnh khắc thu âm ca khúc cuối cùng của Phi Nhung-1

Trong clip, trước khi tiến hành thu âm, cố ca sĩ đã nói chuyện với netizen ở miền Tây vô cùng vui vẻ với giọng đầy khiêm nhường, tự xưng là “em”. Cô chia sẻ về việc chuẩn bị thu âm bài hát Hai Ơi Đừng Lấy Chồng nhưng cũng không quên đùa giỡn.

“Dạ em chào tất cả fan miền Tây. Hai chị em chuẩn bị thu bài hát Hai Ơi Đừng Lấy Chồng, để cho đi chơi kéo co, chơi tạt lon, chơi tất cả các trò chơi gì chơi hết… Mệt mỏi quá mỗi lần em gọi chị là tim chị đập ‘pịch pịch pịch’ vậy á, giống cái chị kia á, chị xỉu cái đùng!”.

Xót xa nhìn hình ảnh Phi Nhung thu âm ca khúc cuối cùng trong phòng thu 

Người hâm mộ xem đoạn clip trên dù Phi Nhung rất vui vẻ tươi cười nhưng vẫn không khỏi bùi ngùi vì nữ nghệ sĩ đã qua đời sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19, để lại nỗi tiếc thương cho người ở lại.

Đoạn clip được ghi lại vào ngày 18/6, tức chỉ một thời gian ngắn trước khi cố ca sĩ Phi Nhung mắc bệnh.

Khoảnh khắc thu âm ca khúc cuối cùng của Phi Nhung-2

Nhiều người nói đời Phi Nhung vinh hiển. Và để vinh hiển, nữ ca sĩ từng bước đi trên đoạn đường dài đầy đau đớn và nước mắt.

Mạnh Quỳnh lấy vợ, Phi Nhung nghẹn ngào: ‘Cô dâu đâu phải em’

Đoạn video ca sĩ Phi Nhung đứng song ca cùng “người tình sân khấu” Mạnh Quỳnh trong đám cưới của anh từ 17 năm trước.

Mạnh Quỳnh là tri kỷ của Phi Nhung. Cả 2 đã có hơn 20 năm song ca ăn ý cùng nhau trên các sân khấu lớn nhỏ. Mất đi Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đau buồn không nói thành lời.
Mạnh Quỳnh lấy vợ, Phi Nhung nghẹn ngào: Cô dâu đâu phải em-1
Mạnh Quỳnh lấy vợ, Phi Nhung nghẹn ngào: Cô dâu đâu phải em-2
Mạnh Quỳnh là tri kỷ của Phi Nhung.

Trong tang lễ của cố ca sĩ, khán giả vô cùng xót xa trước những chia sẻ, bộc bạch của ca sĩ Mạnh Quỳnh – người đã gắn bó, đồng hành suốt 20 năm cùng với Phi Nhung đến để tiễn biệt người bạn tri kỷ.

Đáng chú ý, trên chiếc vòng hoa Mạnh Quỳnh gửi Phi Nhung còn được viết lên thêm 2 chữ chỉ nghe thôi cũng đủ thấy đau lòng: “Thương em”. 2 chữ gói trọn nỗi đau và trái tim của Mạnh Quỳnh. Vậy là 2 mảnh ghép khó tách rời Phi Nhung – Mạnh Quỳnh giờ đây đã mất đi một nửa.
Mạnh Quỳnh lấy vợ, Phi Nhung nghẹn ngào: Cô dâu đâu phải em-3
Trong tang lễ tại Mỹ, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào khi nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung
Mạnh Quỳnh lấy vợ, Phi Nhung nghẹn ngào: Cô dâu đâu phải em-4
Vòng hoa Mạnh Quỳnh – “Thương Em” được gửi tới cố ca sĩ Phi Nhung thay cho lời tiễn biệt cuối cùng khiến khán giả vô cùng xót xa

Mới đây, dân tình xúc động truyền tay nhau đoạn video ca sĩ Phi Nhung đứng song ca cùng “người tình sân khấu” Mạnh Quỳnh trong đám cưới của anh từ 17 năm về trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *