Hơn nửa năm ‘thét ra lửa’ trên MXH, bà Phương Hằng đối mặt với tình trạng sức khỏe báo động đỏ, có thể sắp hạ màn?

Chưa phân loại

Hơn nửa năm ‘thét ra lửa’ trên MXH, bà Phương Hằng đối mặt với tình trạng sức khỏe đáng lo ngại

Dân tình bày tỏ mong muốn CEO Nguyễn Phương Hằng sẽ dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Không tham gia showbiz, không đi lên nhờ tai tiếng…, thế nhưng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng thời gian qua. Xuất hiện trên MXH với những màn bóc trần sự thật Vbiz, tuy chỉ phát ngôn mang tính cá nhân nhưng chia sẻ của bà trùm Đại Nam luôn khiến giới nghệ sĩ đứng ngồi không yên.
Hơn nửa năm 'thét ra lửa' trên MXH, bà Phương Hằng đối mặt với tình trạng sức khỏe đáng lo ngại 1Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng thời gian qua

Không chỉ “thét ra lửa”, bà Phương Hằng còn mở ra các buổi giao lưu âm nhạc trực tuyến, tâm sự những câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Khác hẳn với hình tượng oai dũng thuở đầu, dạo gần đây không ít netizen phát hiện ra vấn đề sức khỏe đáng lo ngại của vợ ông Dũng lòi vôi.
Hơn nửa năm 'thét ra lửa' trên MXH, bà Phương Hằng đối mặt với tình trạng sức khỏe đáng lo ngại 2Dạo gần đây không ít netizen phát hiện ra tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của vợ ông Dũng lòi vôi. 
Cụ thể, trong 1 buổi livestream, bà Phương Hằng cho biết hiện tại đang bị ho và xin lỗi khán giả nếu trong quá trình trò chuyện xuất hiện vài tiếng ho. Đây là lần hiếm hoi CEO Đại Nam tự tiết lộ tình trạng sức khỏe. Trước đó, bà Phương Hằng từng phải hủy 1 buổi livestream vì lý do sức khỏe.
Hơn nửa năm 'thét ra lửa' trên MXH, bà Phương Hằng đối mặt với tình trạng sức khỏe đáng lo ngại 3Hình ảnh hậu trường 1 buổi livestream cho thấy tâm trạng mệt mỏi
Càng trên “đỉnh” ồn ào, sức khỏe của bà Phương Hằng càng được công chúng quan tâm. Tuy được trang điểm kỹ càng nhưng trong 1 số góc máy, các thánh soi vẫn phát hiện ra một số quầng thâm mắt. Nói chuyện trong thời gian dài khiến giọng nói bị đặc tiếng. Nhiều netizen cho rằng đây là điều dễ hiểu bởi lẽ để có được những phát ngôn đanh thép bà Phương Hằng đã cùng ekip phải làm việc cật lực và đối mặt với nhiều sức ép. Số khác bày tỏ mong muốn nữ CEO sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn.
Hơn nửa năm 'thét ra lửa' trên MXH, bà Phương Hằng đối mặt với tình trạng sức khỏe đáng lo ngại 4Netizen bày tỏ mong muốn nữ CEO sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn
Hôm qua (25/10), nữ ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đã đến Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi tung tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nữ ca sĩ đối với bà Nguyễn Phương Hằng.
Hơn nửa năm 'thét ra lửa' trên MXH, bà Phương Hằng đối mặt với tình trạng sức khỏe đáng lo ngại 5
Hơn nửa năm 'thét ra lửa' trên MXH, bà Phương Hằng đối mặt với tình trạng sức khỏe đáng lo ngại 6Bà Phương Hằng nhiều lần bật khóc trên sóng livestream khiến fan lo ngại
Ảnh: TH Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *