Hồ Văn Cường tiếp tục làm fan lo lắng

Chưa phân loại

Những hình ảnh mới của Hồ Văn Cường lại tiếp tục làm fan lo lắng sau thời gian dài ở ẩn vì những lùm xùm liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung.

Sau khi dọn khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường gần như “sủi tăm” khỏi Vbiz. Những thông tin và hình ảnh về nam ca sĩ cực kỳ hiếm hoi. Gần đây nhất netizen truyền tay nhau tấm ảnh Hồ Văn Cường cùng bố lội ao lấm bùn đất.
Hồ Văn Cường tiếp tục làm fan lo lắng 1
Hình ảnh Hồ Văn Cường lội ao cùng bố trước đó khiến nhiều người suy đoán nam ca sĩ về quê sống.
Ngày hôm qua, netizen lại xôn xao trước một tấm ảnh được cho là mới nhất của Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ trẻ đeo khẩu trang, đứng giữa một cửa hàng cây cảnh và chỉ để lộ góc nghiêng. Mặc dù  chất lượng ảnh không tốt nhưng netizen vẫn nhận ra được sự gầy gò, xanh xao của giọng ca Vietnam Idol Kids. Diện mạo Hồ Văn Cường lúc này thật khiến fan xót xa, lo lắng.
Hồ Văn Cường tiếp tục làm fan lo lắng 2
Hồ Văn Cường hiện tại vẫn rất gầy guộc, xanh xao. Điều này làm fan vô cùng lo lắng.
Tháng trước, Hồ Văn Cường cũng từng tái xuất với diện mạo suy nhược như vậy. Lúc bấy giờ công ty quản lý mới của nam ca sĩ xác nhận cậu bị suy dinh dưỡng, sức khỏe yếu và đang cố gắng ăn uống, tập luyện để cải thiện. Nhưng nhìn vào bức ảnh hiện tại có thể thấy thể trạng của Hồ Văn Cường vẫn đáng quan ngại.
Hồ Văn Cường tiếp tục làm fan lo lắng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.