Hồ Văn Cường bất ngờ ‘quay xe’, hồi đáp cực phũ các mạnh thường quân hậu tang lễ Phi Nhung

Chưa phân loại

Hồ Văn Cường bất ngờ ‘quay xe’, hồi đáp cực phũ các mạnh thường quân hậu tang lễ Phi Nhung

Không còn im lặng, Hồ Văn Cường đã chính thức nói về mong muốn của mình lúc này hậu tang lễ mẹ nuôi Phi Nhung.

Sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, quản lý chấm dứt mọi quan hệ cũng là lúc số phận của Hồ Văn Cường được đặt lên bàn cân. Trước hoàn cảnh éo le, giọng ca nhí đã nhanh chóng nhận được vô số lời giúp đỡ từ bầu show đến hoa hậu, thậm chí cả công ty quảng cáo…

Hồ Văn Cường bất ngờ ‘quay xe’, hồi đáp các mạnh thường quân hậu tang lễ Phi Nhung
Mỗi lời mời đều hứa sẽ chăm lo cho tương lai của Hồ Văn Cường đến nơi đến chốn, giúp em ổn định chỗ. Tuy nhiên trước những ý tốt này, con nuôi Phi Nhung chưa một lần lên tiếng đồng ý hay từ chối. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.
Hồ Văn Cường bất ngờ 'quay xe', hồi đáp cực phũ các mạnh thường quân hậu tang lễ Phi Nhung 2

Con nuôi Phi Nhung từ chối tất cả những lời giúp đỡ của mạnh thường quân thời điểm này (ảnh web)
Tuy nhiên mới đây, sau liên tiếp những loạt ồn ào bủa vây, Hồ Văn Cường đã lên tiếng phản hồi lại các mạnh thường quân. Theo đó, cậu truyền đạt tâm tư qua cô giáo nhắn gửi tới bầu Thụy, “hoa hậu nhà 200 tỷ”… lời cảm ơn. Nhưng hiện tại, con nuôi Phi Nhung từ chối tất cả những lời giúp đỡ.

Lý do được Hồ Văn Cường đưa ra là vì vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau mất mẹ nuôi nên không muốn nhận lời giúp của của bất cứ ai thời điểm này. Thời điểm hiện tại, Cường muốn rèn luyện bản thân, tập trung vào việc học và muốn cho gia đình yên ổn một thời gian.
Hồ Văn Cường bất ngờ 'quay xe', hồi đáp cực phũ các mạnh thường quân hậu tang lễ Phi Nhung 3
Có thể nói việc Ca sĩ Phi Nhung qua đời là cú sốc lớn với chính Hồ Văn Cường, người được nữ ca sĩ nhận chăm sóc, cho ăn học suốt 5 năm qua. Cũng vì điều này đã suốt thời gian dài giọng ca Gò Công là chủ đề công kích của dân mạng. Chính vì vậy, việc từ chối của Cường thời điểm này là khôn ngoan, được nhiều người ủng hộ.
Hồ Văn Cường bất ngờ 'quay xe', hồi đáp cực phũ các mạnh thường quân hậu tang lễ Phi Nhung 4
Sau khi ổn định tinh thần, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống mới, khán giả kỳ vọng Hồ Văn Cường sẽ trở lại sân khấu, nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc như cách Phi Nhung đã dạy dỗ suốt những năm tháng qua.

Hồ Văn Cường chính thức đáp trả mong muốn ‘nâng đỡ’ của Bầu Thụy và loạt đại gia, người thân vạch trần nhân cách thật

Bầu Thụy đã có bài viết tiết lộ thái độ và tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường.

Phi Nhung tạ thế đến nay cũng đã được gần 1 tháng, nhưng ồn ào liên quan đến tiền cát xê mà cô từng nắm giữ của Hồ Văn Cường vẫn đang trở thành chủ đề hot được công chúng quan tâm. Rất nhiều doanh nhân, trong đó có ông trùm chứng khoán – Bầu Thụy đã công khai mong muốn hậu thuẫn giọng ca nhí sau hàng loạt sóng gió. Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, mới đây Bầu Thụy đã chính thức nhận được phản hồi từ phía Hồ Văn Cường.
Hồ Văn Cường chính thức đáp trả mong muốn 'nâng đỡ' của Bầu Thụy và loạt đại gia, người thân vạch trần nhân cách thật 1Phi Nhung tạ thế đến nay cũng đã được gần 1 tháng, nhưng ồn ào liên quan đến tiền cát xê mà cô từng nắm giữ của Hồ Văn Cường vẫn đang trở thành chủ đề hot được công chúng quan tâm
Cụ thể, trên trang cá nhân Bầu Thụy đưa ra thông báo đã liên hệ được với phía của Hồ Văn Cường. Bài viết cho biết thêm, trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung, nam ca sĩ sinh năm 2003 đang vô cùng bàng hoàng và đau xót. Phi Nhung không chỉ là một người mẹ mà còn là chỗ dựa tinh thần cho Hồ Văn Cường.
Hồ Văn Cường chính thức đáp trả mong muốn 'nâng đỡ' của Bầu Thụy và loạt đại gia, người thân vạch trần nhân cách thật 2Bầu Thụy đưa ra thông báo đã liên hệ được với phía của Hồ Văn Cường
Về yêu cầu được giúp đỡ, hậu thuẫn của các mạnh thường quân đặc biệt là Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hiện tại vẫn chưa đồng ý bất kỳ ai vì giọng ca nhí đang vô cùng đau xót trước sự ra đi của mẹ nuôi. Quán quân giọng hát Việt Nhí không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Trong bài viết, Bầu Thụy cũng chia sẻ lại nhận xét của cô giáo (người giúp đỡ Hồ Văn Cường từ lúc mới đặt chân vào showbiz). Cô giáo cho rằng Hồ văn Cường là một chàng trai sống ân tình, giàu tình cảm. Phía con ruột của cố Ca sĩ Phi Nhung – Wendy Phạm cũng nhờ Bầu Thụy gửi lời đến cộng đồng mạng mong muốn nhanh chấm dứt ồn ào, hy vọng em trai sẽ được nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ để phát triển sự nghiệp.
Hồ Văn Cường chính thức đáp trả mong muốn 'nâng đỡ' của Bầu Thụy và loạt đại gia, người thân vạch trần nhân cách thật 3

Nguyên văn bài viết của Bầu Thụy

Luôn theo dõi, lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường từ khi khơi nguồn lùm xùm, hành động của Bầu Thụy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Trước đó, doanh nhân này từng ngỏ ý được xây dựng một ekip chuyên nghiệp như danh ca Ngọc Sơn cho Hồ Văn Cường.
Hồ Văn Cường chính thức đáp trả mong muốn 'nâng đỡ' của Bầu Thụy và loạt đại gia, người thân vạch trần nhân cách thật 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *