Giữa bão tố thị phi của đồng nghiệp, Quyền Linh vẫn miệt mài làm điều này

Chưa phân loại

MC Quyền Linh vẫn miệt mại giúp đỡ những người thất nghiệp mùa dịch, bỏ mặc những thị phi của đồng nghiệp thời gian gần đây.

MC Quyền Linh thời gian gần đây liên tục có hoạt động thiết thực để hỗ trợ những mảnh đời khó khăn, đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại TP HCM.

Trong suốt 5 tháng ròng rã, Quyền Linh đã đến tận những khu phong tỏa để cung cấp lương thực và thực phẩm, không ngần ngại lăn xả vào các bếp ăn từ thiện, làm cầu nối lãnh đạo thành phố với người dân để giải đáp những thắc mắc quanh vấn đề liên quan đến an sinh xã hội.

Sau khi TP HCM thiết lập trạng thái bình thường mới, Quyền Linh đã tiếp tục dành nhiều tâm huyết cho cộng đồng và hiện anh đang đồng hành cùng với dự án mang tên Việc làm tốt nhằm kết nối người lao động bị thất nghiệp trong mùa dịch với người cần sử dụng người lao động.
Giữa bão tố thị phi của đồng nghiệp, Quyền Linh vẫn miệt mài làm điều này 1
MC Quyền Linh vẫn miệt mài làm công việc từ thiện ý nghĩa. Ảnh: Web
Quyền Linh cùng một nhóm thiện nguyện đã bước đầu tổ chức chiến dịch ‘Xe bánh mì tặng việc làm tốt’.
Giữa bão tố thị phi của đồng nghiệp, Quyền Linh vẫn miệt mài làm điều này 2MC Quyền Linh muốn lan tỏa thông điệp của dự án đến những người khó khăn. Ảnh: Web
Theo chia sẻ của MC Quyền Linh, đây là một dự án vô cùng ý nghĩa mà anh được đồng hành và trong suốt thời gian qua, anh đã gặp nhiều hoàn cảnh éo le nên anh muốn lan tỏa thông điệp nhân văn của dự án.
Giữa bão tố thị phi của đồng nghiệp, Quyền Linh vẫn miệt mài làm điều này 3

Giữa bão tố thị phi của đồng nghiệp, Quyền Linh vẫn miệt mài làm điều này 4Những hình ảnh của Quyền Linh nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Ảnh: Web
Những hình ảnh Quyền Linh nhiệt tình hỏi thăm, tư vấn khi người lao động khó khăn hiện đang được dân tình chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Giữa những ồn ào của đồng nghiệp liên quan đến vấn đề từ thiện, MC Quyền Linh vẫn miệt mài làm công việc mà mình cho là ý nghĩa nhất với đồng bào giữa mùa dịch.

Mai Anh (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *