Gần 2 tháng chìm trong ác mộng, Thủy Tiên vẫn ‘đóng băng’ mọi hoạt động

Chưa phân loại

Gần 2 tháng chìm trong ác mộng mang tên sao kê và từ thiện, Thủy Tiên vẫn nhất quyết “đóng băng” mọi hoạt động chờ ngày tái xuất.

Gần 2 tháng qua, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh chìm trong cơn ác mộng mang tên sao kê và từ thiện. Sau giấc mơ của bà Phương Hằng, Thủy Tiên liên tục bị réo tên vì dính nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện.
Gần 2 tháng chìm trong ác mộng, Thủy Tiên vẫn 'đóng băng' mọi hoạt động 1Lần xuất hiện gần đây nhất của vợ chồng Thủy Tiên là hồi tháng 9 tại ngân hàng. Ảnh web
Sau đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã lên tiếng phủ nhận. Lần xuất hiện gần đây nhất của vợ chồng Thủy Tiên là ngày 17/9 khi cả hai đến ngân hàng sao kê. Động thái cuối cùng của Thủy Tiên trên trang cá nhân cũng dừng lại ở ngày 17/9 với bài đăng sao kê ngân hàng.
Gần 2 tháng chìm trong ác mộng, Thủy Tiên vẫn 'đóng băng' mọi hoạt động 2Bài đăng cuối cùng trên trang cá nhân của Thủy Tiên cũng từ tháng 9, đến nay chưa có hoạt động mới. Ảnh web
Hơn 1 tháng qua, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã “đóng băng” mọi hoạt động. Mặc dù liên tục bị bà Phương Hằng thách thức, bị cư dân mạng lục lại những điểm bất thường trong quá trình từ thiện ở miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên vẫn một mực giữ thái độ im lặng.
Gần 2 tháng chìm trong ác mộng, Thủy Tiên vẫn 'đóng băng' mọi hoạt động 3Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh trong một đợt đi làm từ thiện. Ảnh web
“Đóng băng” mọi hoạt động từ trên mạng xã hội đến không xuất hiện trước truyền thông, nhiều người cho rằng, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đang “ủ mưu” chờ ngày tái xuất. Bản thân vợ chồng Công Vinh cũng đã gửi đơn kiện bà Phương Hằng sau khi bị vu ăn chặn tiền từ thiện. Cũng có thể, Thủy Tiên – Công Vinh đang án binh bất động chờ ngày cơ quan chức năng có kết quả điều tra rõ ràng nhất.
Gần 2 tháng chìm trong ác mộng, Thủy Tiên vẫn 'đóng băng' mọi hoạt động 4Bà Phương Hằng vẫn tiếp tục cuộc chiến còn Thủy Tiên lại ‘đóng băng’ mọi hoạt động. Ảnh web
Sự im lặng của Thủy Tiên – Công Vinh trong lúc dân tình đang sôi sục đi tìm bằng chứng những bất lợi trong quá trình làm từ thiện cho thấy, cặp đôi quyết định không muốn tranh cãi diễn ra.

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị tố ăn chặn tiền từ thiện từ năm 2020. Tiếp đến, hơn 1 tháng qua, nhiều cư dân mạng đã lục lại những đoạn clip cho thấy sự bất thường của Thủy Tiên khi đi phát tiền từ thiện. Không chỉ vậy, một số địa phương còn tố Thủy Tiên về làm từ thiện không thông qua chính quyền, số tiền bị chênh lệch.
Quốc Alışkanlık (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *