Gần 2 tháng chìm trong ác mộng, Hồ Văn Cường lại nhận thêm tin buồn

Chưa phân loại

Gần 2 tháng chìm trong mộng tưởng vì ekip của mẹ nuôi Phi Nhung ép, Hồ Văn Cường lại khốn đốn vì lợi dụng.

Gần 2 tháng chìm trong mộng mơ khi mẹ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đến nay vẫn chưa có hình thái gì. Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện Feysbuk mới được cho là của Hồ Văn Cường.
Gần 2 tháng chìm trong mộng mơ, Hồ Văn Cường nhận lại tin buồn 1
Xuất hiện Feysbuk giả mạo Hồ Văn Cường giữa ào ào. Web ảnh
Rất nhiều fan của Hồ Văn Cường vui mừng khi nghĩ rằng nam ca sĩ đã quay trở lại sau thời gian “ở ẩn”. Tuy nhiên, tất cả chỉ là cú lừa. Đây là trang Feysbuk giả mạo, mượn tên tuổi hình ảnh của Hồ Văn Cường để lừa những người nhẹ dạ cả tin.

Đã đăng ký Hồ Văn Cường cho biết, Feysbuk mang tên Hồ Văn Cường với 10k người theo dõi là giả mạo. Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn chưa hoạt động trở lại trên mạng xã hội cũng như chưa có cá nhân mới trang nào.
Gần 2 tháng chìm trong mộng mơ, Hồ Văn Cường nhận lại tin buồn 2Đã đăng ký Hồ Văn Cường tài khoản nam ca sĩ chưa có MXH tài khoản nào. Web ảnh
Được biết, sau khi ekip của ca sĩ Phi Nhung trả lại tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường, mối quan hệ hai bên trở nên căng thẳng trước. Đổi mới Hồ Văn Cường cũng đã trả lại toàn bộ trang Feysbuk, Fanpage, Youtube lại cho ekip của Ca sĩ Phi Nhung
Trước khi Phi Nhung qua đời vì câu hỏi Covid-19 đã lên tin tức mối quan hệ mẹ con giữa nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường có vấn đề. Phúng điếu, có thông tin Phi Nhung giữ tiền cát-xê đi hát không trả cho Hồ Văn Cường.
Gần 2 tháng chìm trong mộng mơ, Hồ Văn Cường nhận lại tin buồn 3Kể từ khi mẹ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường liên tục chìm trong mộng tưởng. Web ảnh
Ngay sau đó, cả ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều lên tiếng phủ nhận chuyện quan hệ mẹ một vấn đề. Khi ào ào chưa sáng thì ca sĩ Phi Nhung có thể không qua đời.

Sau khi mẹ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường chìm trong mộng tưởng tháng ngày. Nam ca sĩ vừa đau khổ mất mẹ nuôi vừa khổ vì ekip của ca sĩ Phi Nhung liên tục tố cáo, bóc tách.

Liên tục được ekip của mẹ nuôi dưỡng, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên cách im lặng. Có nhiều thông tin cho rằng, Hồ Văn Cường đã dọn khỏi nhà của mẹ nuôi Phi Nhung và bắt đầu một cuộc sống mới. Có nhiều người mạnh thường quân ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng Hồ Văn Cường vẫn chưa nhận lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *