‘Đột nhập’ kho ảnh của bà Phương Hằng, cư dân mạng thích thú phát hiện chi tiết đặc biệt

Chưa phân loại

“Đột nhập” kho ảnh của bà Phương Hằng trên trang cá nhân, cư dân mạng thích thú khi phát hiện ra một chi tiết vô cùng thú vị.

Bà Nguyễn Phương Hằng đang trở thành hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm và theo dõi. Ngoài những clip, video livestream, nhiều người hâm mộ bà chủ Đại Nam còn “đột nhập” vào kho ảnh của bà Phương Hằng trên trang cá nhân.
'Đột nhập' kho ảnh của bà Phương Hằng, cư dân mạng thích thú phát hiện chi tiết đặc biệt 1
Đột nhập’ kho ảnh của bà Phương Hằng, cư dân mạng thích thú phát hiện 7749 kiểu của bà chủ Đại Nam đều như một. Ảnh web
Khi vào kho ảnh của vợ ông Dũng lò vôi, ai cũng phải ngã ngửa khi phát hiện ra một chi tiết vô cùng thú vị. Đó chính là 7749 cái ảnh thì bà Phương Hằng đều chụp ở một tư thế, một góc mặt và cùng một kiểu tạo dáng. Dường như bà Phương Hằng lại rất thích phong cách chụp ảnh hướng góc máy từ trên xuống để lộ gương mặt sắc sảo của mình. Suốt nhiều năm qua, bà Phương Hằng rất chung thủy với phong cách chụp ảnh này.
'Đột nhập' kho ảnh của bà Phương Hằng, cư dân mạng thích thú phát hiện chi tiết đặc biệt 2
Bà Nguyễn Phương Hằng được biết đến là một trong những nữ đại gia đình đám đất Bình Dương. Sau khi kết hôn và sinh con với ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng được chồng chuyển giao quyền lực điều hành khu du lịch Đại Nam.
'Đột nhập' kho ảnh của bà Phương Hằng, cư dân mạng thích thú phát hiện chi tiết đặc biệt 3
Ngoài vai trò là một nữ doanh nhân thành đạt, bà Phương Hằng gần đây trở thành một hiện tượng mạng, một nữ streamer sở hữu lượng fan hùng hậu. Bà chủ Đại Nam cũng là người đầu tiên công khai khiêu chiến với loạt sao Việt đình đám từ danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh đến Thủy Tiên – Công Vinh.
'Đột nhập' kho ảnh của bà Phương Hằng, cư dân mạng thích thú phát hiện chi tiết đặc biệt 4Bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện cùng ông Dũng lò vôi trong một buổi livestream. Ảnh web
Vấn đề bà Phương Hằng nhắc đến trong những lần lên sóng là nghi vấn một số nghệ sĩ Việt ăn chặn tiền từ thiện. Trước cáo buộc của bà Phương Hằng, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Không chỉ vậy, đã có trên 5 nghệ sĩ Việt gửi đơn kiện bà Phương Hằng. Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quốc Alışkanlık (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *