Dân tình ‘quay xe’, xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung

Chưa phân loại

Dân tình ‘quay xe’, xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung

Ngày Phi Nhung mãi mãi trở về Mỹ cũng là lúc sóng gió ập tới với Hồ Văn Cường, khi ca sĩ nhí hoàn toàn tách biệt khỏi gia đình mẹ nuôi.

Hơn 1 tháng ca sĩ Phi Nhung qua đời cũng là chừng ấy thời gian các con nuôi của cố ca sĩ người mồ côi mẹ thêm một lần nữa, người cuộc sống lao đao vì ồn ào tiền bạc. Nhìn cảnh tượng đàn con thơ của Phi Nhung, người hâm mộ không khỏi xót xa.
Dân tình 'quay xe', xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung 1Dân tình ‘quay xe’, xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung
Dù Phi Nhung không còn nhưng các kế hoạch còn dang dở của giọng ca “Bông điên điển” vẫn tiếp tục được thực hiện, trong đó có dự án nhà hàng chay Phi Nhung ấp ủ cả đời. Mới đây, sau thời gian dài nghỉ dịch, nhà hàng chính thức mở cửa trở lại đón tiếp khách hàng.

>> Xem thêm: 8 tháng livestream, bà Phương Hằng tiết lộ cái giá đắt phải trả là ông Dũng ‘thay lòng’
Dân tình 'quay xe', xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung 2Thiêng Ngân chia sẻ ảnh ngày quán chay của Phi Nhung mở cửa trở lại, vẫn không có Hồ Văn Cường (ảnh chụp màn hình)
Ngay từ sớm, hình ảnh các con nuôi của Phi Nhung tất bật phụ giúp mọi người khiến khán giả vô cùng xúc động. Xong, điều khiến mọi người đau lòng hơn cả là sự thiếu vắng của Hồ Văn Cường. Chia sẻ về bức ảnh, Thiêng Ngân viết: “Mình ở quán đón khách nha mẹ”.
Dân tình 'quay xe', xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung 3Hồ Văn Cường không còn tham gia vào các hoạt động phía Phi Nhung hậu tang lễ (ảnh FBNV)
Dân tình 'quay xe', xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung 4Nói về nhà hàng chay của Phi Nhung, đây không chỉ là tâm huyết của nữ ca sĩ mà mục đích đằng sau của việc mở hàng ăn là cố ca sĩ muốn có thêm thu nhập để nuôi các con. Trước khi chưa xảy ra ồn ào, Hồ Văn Cường vẫn luôn xuất hiện tại quán để phụ giúp mẹ nuôi nhưng từ khi nhận khoản tiền từ quản lý cũ, giọng ca Gò Công gần như đã bị tách biệt hoàn toàn.
Dân tình 'quay xe', xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung 5Lúc sinh thời, Phi Nhung thường xuyên có mặt ở quán chay để tiếp khách (ảnh FBNV)
Dân tình 'quay xe', xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung 6Hồ Văn Cường cũng xuất hiện phụ giúp mẹ nuôi (ảnh FBNV)
Đây là nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm của Phi Nhung và các con nuôi, trong đó có Hồ Văn Cường. Chưa rõ lý do vì sao Cường không xuất hiện tại đây như các chị em nhưng có thể thấy từ khi mẹ nuôi qua đời, mối quan hệ giữa Cường và phía Phi Nhung gần như đã không còn.
Dân tình 'quay xe', xót xa cho tình cảnh Hồ Văn Cường hậu tang lễ Phi Nhung 7Quán chay là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm của mẹ con Phi Nhung (ảnh FBNV)
Trước đó, khi công ty cũ của Phi Nhung tổ chức tang lễ cho cố ca sĩ, họ đã đón một vài người con nuôi của Phi Nhung sang Mỹ thực hiện MV tri ân. Tuy nhiên Hồ Văn Cường không hề đi cùng dù lúc sinh thời, Cường là con nuôi rất thành công của bà mẹ đông con nhất showbiz Việt. Hoàn cảnh hiện tại của giọng ca Gò Công sau khi mẹ nuôi qua đời khiến khán giả không khỏi xót xa.

Mai Chi (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *