Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ?

Chưa phân loại

Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ?

Bạn biết gì về những người con nuôi của danh ca Ngọc Sơn?

Từ sau màn “dứt áo ra đi” khỏi công ty của cố NS Phi Nhung đầy ồn ào, vấn đề học tập và phát triển sự nghiệp của Hồ Văn Cường tiếp tục được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết, thu hút nhiều “Mạnh Thường Quân” với vô vàn lời đề nghị hấp dẫn. Trong số đó không thể không nhắc đến nam danh ca Ngọc Sơn lên tiếng xác nhận đang cho trợ lý liên hệ với Hồ Văn Cường để giúp đỡ, hỗ trợ nhưng không liên lạc được với nam ca sĩ trẻ.

Đến ngày 17/10, danh ca Ngọc Sơn bất ngờ thông báo trên fanpage cá nhân: “Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, cảm ơn!”. Cũng từ đây, khán giả đã bắt đầu quan tâm đến việc Hồ Văn Cường liệu có “đầu quân” về với “Ông Hoàng nhạc sến” để được đỡ đầu như rất nhiều người con nuôi của nam danh ca Ngọc Sơn?
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 2.

Con nuôi đầu tiên của Ngọc Sơn là Dương Ngọc Thái

Người con nuôi đầu tiên được nam danh ca Ngọc Sơn công khai trước công chúng chính là Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được biết đến khi chuyên trị dòng nhạc trữ tình, quê hương với những ca khúc nổi bật như Gọi Đò, Đường Tình Đôi Ngã, Hỡi Cô Lái Đò,…
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 3.
Dương Ngọc Thái là người con nuôi của danh ca Ngọc Sơn

Sở hữu vóc dáng điển trai cũng như giọng hát ngọt ngào, cảm xúc, Dương Ngọc Thái được rất nhiều khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình biết đến và hâm mộ. Vốn là một người rất kín tiếng trong chuyện cá nhân nên nam ca sĩ này rất ít khi nhắc đến người cha nuôi Ngọc Sơn.

Tuy vậy, 2 cha con vẫn thường xuyên xuất hiện cạnh nhau và Ngọc Sơn còn đại diện phía đàng trai trong đám cưới của Dương Ngọc Thái với vợ Ái Vy. Không chỉ trong đám cưới, Dương Ngọc Thái còn được nam danh ca giúp đỡ, ủng hộ trong con đường phát triển sự nghiệp. Bất kì liveshow nào của con trai nuôi, Ngọc Sơn đều có mặt ủng hộ.
Ngọc Sơn thường xuất hiện trong các liveshow của Dương Ngọc Thái

Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 5.
Dương Ngọc Thái và vợ có một hôn nhân hạnh phúc

Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 6.
Mối quan hệ thân thiết của cả 3 vẫn được gìn giữ qua bao năm

“Con trai nuôi” được cưng chiều nhất là Quách Tuấn Du

Quách Tuấn Du là một nam ca sĩ có nhiều năm hoạt động nghệ thuật bền bỉ và gầy dựng được một lượng khán giả riêng. Nhắc đến việc có được danh tiếng như ngày hôm nay của Quách Tuấn Du không thể nào thiếu vắng bóng dáng của người cha nuôi Ngọc Sơn.

Cơ duyên bất ngờ đến với Quách Tuấn Du sau một đêm diễn vào năm 2007. Vì thương cảm cho hoàn cảnh, sự chịu khó, và niềm đam mê ca hát của nam ca sĩ, Ngọc Sơn đã quyết định nhận anh làm con nuôi và giúp đỡ anh tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp khó khăn này.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 7.
Quách Tuấn Du cùng Ngọc Sơn tại một sự kiện nhiều năm về trước

Về bố nuôi, Quách Tuấn Du cho biết anh tâm đắc và trân quý bố nuôi ở rất nhiều điều. Song trên hết là chữ hiếu với mẹ cha, lòng nhân hậu với người nghèo, tình nghĩa với bạn bè chứ không phải “thấy sang bắt quàng làm họ” như bao người vẫn thường xuyên khẳng định.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 8.
Mối quan hệ cha con nuôi đầy tình cảm của Quách Tuấn Du và Ngọc Sơn được nhiều người biết đến

Vào tháng 4/2019, nam ca sĩ từng chia sẻ bản cam kết do chính tay Ngọc Sơn viết: “Ba nuôi danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn (Phạm Ngọc Sơn) cho phép con trai nuôi Quách Tuấn Du, được hát tất cả các ca khúc của Ngọc Sơn sáng tác, trên mọi hình thức”.

Theo đó, Quách Tuấn Du được toàn quyền sử dụng ca khúc do bố nuôi Ngọc Sơn sáng tác và bản cam kết này còn có dấu công ty, chữ ký của “ông hoàng nhạc sến”. Đồng thời, anh được một đặc quyền mà không phải ai cũng có được, luôn là người đầu tiên được nghe những ca khúc do bố Sơn sáng tác.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 9.
Bản cam kết Ngọc Sơn dành riêng cho Quách Tuấn Du

Có thể thấy, dù không thường xuyên nhắc đến người con trai nuôi này nhưng Ngọc Sơn luôn dành một tình cảm đặc biệt nhất định cho anh chàng, không thua kèm gì Dương Ngọc Thái. Bất kỳ người con nuôi nào cũng được nam danh ca chăm sóc một cách chu đáo, tỉ mỉ.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 10.

Quách Tuấn Du luôn dành sự quý trọng hết mực cho danh ca Ngọc Sơn

“Mỹ nam bolero” Nguyễn Ngọc Sơn được nhận nuôi bởi người bố cùng tên

Năm 2016, Ngọc Sơn tiếp tục nhận thêm một người con trai nuôi cũng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc là Nguyễn Ngọc Sơn. Sở hữu một ngoại hình cao ráo, sáng sân khấu cùng giọng hát nhẹ nhàng dẫn dắt người nghe nhưng không được khán giả đại chúng biết đến quá nhiều.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 11.
Năm 2015, Nguyễn Ngọc Sơn tham gia chương trình Solo Cùng Bolero

Đến khi được “ông hoàng nhạc sến” tuyên bố với giới truyền thông rằng Nguyễn Ngọc Sơn sẽ là con trai nuôi mới, anh chàng đã được khán giả ít nhiều biết đến. Sau đó, anh chàng tiếp tục tham gia chương trình Biến Hóa Hoàn Hảo nhưng cũng không được quá nhiều khán giả chú ý.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 12.
Cuối năm 2016, Ngọc Sơn tổ chức buổi kết nạp con nuôi tại nhà riêng

Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 13.
Buổi kết nạp này còn có sự xuất hiện của Dương Ngọc Thái

Từ thời điểm được nhận nuôi đến bây giờ, Nguyễn Ngọc Sơn ít khi xuất hiện bên người cha nuôi. Anh chàng đã rất chăm chỉ tham gia các gameshow về bolero và ra mắt sản phẩm âm nhạc mong một ngày có thể tiến xa trong showbiz Việt.
Cuối năm 2020, Nguyễn Ngọc Sơn tham gia một chương trình về âm nhạc

Duy Cường: Từ Quán quân Thần tượng Bolero rồi trở thành con nuôi Ngọc Sơn

Năm 2018, Ngọc Sơn từng tham gia chương trình âm nhạc Thần Tượng Bolero với vai trò giám khảo. Tại đây, nam danh ca đã gặp được người con nuôi thứ 3 của mình là thí sinh Duy Cường.

Trong chương trình, nam ca sĩ trẻ được khán giả biết đến là một người có tính cách hiền lành, ngoan ngoãn cùng giọng hát chạm đến mọi tầng cảm xúc. Bằng sự dẫn dắt của “ông hoàng nhạc sến”, Duy Cường đã lên ngôi Quán quân của Thần Tượng Bolero 2018 đầy thuyết phục.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 15.
Duy Cường tham gia chương trình Thần Tượng Bolero vào năm 2018

Sau chương trình, Ngọc Sơn tuyên bố Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường là “truyền nhân được yêu thương nhất” sẽ là con nuôi của anh. Không chỉ công bố với báo chí, nam danh ca còn tổ chức đã làm lễ nhận học trò làm con nuôi tại một ngôi chùa tại TP.HCM.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 16.
Ngọc Sơn làm lễ kết nạp Duy Cường tại một ngôi chùa tại TP.HCM

Tại buổi lễ này, người con nuôi này còn tặng Ngọc Sơn một bức tranh làm bằng vàng khắc chữ “Cha”. Duy Cường cho biết, từ khi đăng quang ngôi vị Quán quân anh đều nhận show và tiền cát-xê tham gia đều không sử dụng cho cá nhân mà tích luỹ để tặng cho ba Ngọc Sơn một món quà ý nghĩa.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 17.Bằng tiền dành dụm chạy show của mình, Duy Cường tặng Ngọc Sơn một món quà cực đặc biệt

Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 18.
Nam danh ca được người con nuôi chăm sóc ân cần

Con nuôi SunD với lời yêu cầu 2 năm sau phải lớn khôn…

Sau khi nhận Duy Cường làm con nuôi thì vào cuối tháng 10/2018, Ngọc Sơn tiếp tục nhận 1 tài năng trẻ khác làm con. Đó chính là nam ca sĩ SunD, sinh năm 1994, sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Dàn con nuôi của danh ca Ngọc Sơn có 5 người con trai đều là ca sĩ Bolero, 1 nữ DJ bốc lửa và liệu Hồ Văn Cường có nhận lời giúp đỡ? - Ảnh 19.