Con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung nhắc về Hồ Văn Cường nhưng gọi là “ai đó” cùng nhà?

Chưa phân loại

Con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung nhắc về Hồ Văn Cường nhưng gọi là “ai đó” cùng nhà?

Tuyết Nhung gửi lời cảm ơn đến cô gái thanh nhạc nhưng vẫn không quên nhấn mạnh “đạo đức”, đặc biệt là “ai đó” cùng nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân của Phạm Tuyết Nhung, 1 trong 3 cô con gái nuôi theo nghệ thuật của cố ca sĩ Phi Nhung đăng một bài viết để cảm ơn người cô đã luôn yêu thương và dạy thanh nhạc, rèn luyện chất giọng cho các chị em trong gia đình.

Đáng chú ý, Tuyết Nhung đã nhắc đến một người tên C từng học thanh nhạc và dùng cụm từ “từng sống cùng nhà”. Ngay lập tức, bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi mọi người đều nghĩ, người mà cô nàng nhắc đến chính là Hồ Văn Cường. Trong bài viết có nhiều chi tiết làm khán giả nghĩ về Hồ Văn Cường như:  1 bạn tên C cũng chung nhà; trong lúc bạn đang vỡ giọng; con trai mới lớn;…

Ảnh - 61cb39b5672e480011739c75

Cụ thể, Tuyết Nhung chia sẻ: “Con nhớ lúc trước khi cô cháu mình biết nhau, là mẹ Nhung vì muốn cho các con có một giọng hát thật là tốt và cách truyền tải bài hát sao cho hay thì mẹ đã dẫn con và 1 bạn tên C cũng chung nhà (trong lúc bạn đang vỡ giọng) mẹ đã gửi gắm con và bạn C đó học 2,4,6 mỗi tuần. Nhưng cô nhất quyết không lấy học phí vì cô thương mẹ và các con của mẹ, nên cô tận tình chỉ dạy tụi con. Cô còn dạy con và bạn C đó nhạc lý nữa, chứ không phải riêng về thanh nhạc…”

Bên cạnh đó, Tuyết Nhung cũng liên tục nhấn mạnh về vấn đề nhạy cảm mà khán giả vẫn hay nhắc đến là đạo đức và biết ơn, Tuyết Nhung chia sẻ: “Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu! Mẹ của tôi luôn âm thầm che chở cho các con của mình, mẹ Nhung tôi là người tâm lý lắm, mẹ hiểu tâm lý của con gái con trai mới lớn”!

Ảnh - 61cb3f1b84b9ce0018a936b0
Nữ ca sĩ còn dùng từ “ai đó” để gọi người từng là chị em trong gia đình: “Nhất là khi “ai đó” vỡ giọng thì mẹ càng lo hơn, mẹ gửi cô Tân luyện giọng cho tốt, mẹ dặn cô giải thích rõ về vấn đề vỡ giọng là như thế nào, xảy ra trong bao lâu, và làm sao để khắc phục? Chỉ để cho bạn ấy hiểu và bớt tâm lý ở giai đoạn đó”!

Ảnh - 61cb3f6584b9ce0018a936b1

Và cuối cùng, Tuyết Nhung vẫn làm khán giả xúc động với hai chữ “Nhớ mẹ”.

Đến hiện tại, các chị em trong gia đình, các người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn đang tiếp tục hành trình của mình, dù là không còn mẹ bên cạnh dìu dắt nhưng tất cả vẫn luôn nhớ về tất cả lời hay ý đẹp mà mẹ quá cố từng dạy bảo.

Thiêng Ngân cũng làm khán giả xúc động khi để lại bình luận bên dưới bài đăng: “Có mẹ là nhất”.

Ảnh - 61cb3e9384b9ce0018a936ab

Nguyên văn bài đăng của Tuyết Nhung:

Cũng lâu rồi cô cháu mình ít tập luyện hát như lúc trước cô Kim Tân ha!Con nhớ lúc trước khi cô cháu mình biết nhau, là mẹ Nhung vì muốn cho các con có một giọng hát thật là tốt và cách truyền tải bài hát sao cho hay thì mẹ đã dẫn con và 1 bạn tên C cũng chung nhà (trong lúc bạn đang vỡ giọng) mẹ đã gửi gắm con và bạn C đó học 2,4,6 mỗi tuần.
Nhưng cô nhất quyết không lấy học phí vì cô thương mẹ và các con của mẹ, nên cô tận tình chỉ dạy tụi con. Cô còn dạy con và bạn C đó nhạc lý nữa, chứ không phải riêng về thanh nhạc… Cô hay nhắc bạn C và hay nói với con về bạn C rằng: “C nó đang trong lúc vỡ giọng C phải tới cô học nhiều để cô luyện cho em nó biết cách tiết chế” và còn rất rất nhiều điều cô nói cô dạy cho bạn C và cả con.
Con Cảm ơn cô Kim Tân rất nhiều vì đã luôn tận tình giúp đỡ con trong suốt thời gian qua.Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu!
Mẹ của tôi luôn âm thầm che chở cho các con của mình, mẹ Nhung tôi là người tâm lý lắm, mẹ hiểu tâm lý của con gái con trai mới lớn!Nhất là khi “ai đó” vỡ giọng thì mẹ càng lo hơn, mẹ gửi cô Tân luyện giọng cho tốt, mẹ dặn cô giải thích rõ về vấn đề vỡ giọng là như thế nào, xảy ra trong bao lâu, và làm sao để khắc phục? Chỉ để cho bạn ấy hiểu và bớt tâm lý ở giai đoạn đó!
Vài dòng tâm tư em viết ra đây đơn giản vì em đang nhớ đến những ngày mẹ gửi gắm cho em đi học thanh nhạc với cô, Nhớ Mẹ và nhớ Cô!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.