Chính thức: 3 con gái nuôi của Phi Nhung đã ấn định thời gian sang Mỹ, Hồ Văn Cường ‘mất lượt’!

Chưa phân loại

Lý do Hồ Văn Cường không đi Mỹ từng được đại diện trung tâm âm nhạc chia sẻ trong buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung là mẹ nuôi của 23 đứa trẻ, trong đó Hồ Văn Cường – Quỳnh Trang – Thiêng Ngân – Tuyết Nhung được bồi dưỡng tài năng và tạo điều kiện theo con đường ca hát. Trong nhiều năm qua, không khó để bắt gặp hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung cùng các con đứng trên sân khấu và tạo nên màn biểu diễn đầy cảm xúc. Đặc biệt, trong buổi lễ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung, đại diện trung tâm âm nhạc lớn ở Mỹ đã đề cập đến việc sẽ mời các con nuôi của người quá cố sang để hát tri ân mẹ.

Cho đến sáng nay (ngày 3/11, giờ Việt Nam), anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung đã thông báo tin vui đến người hâm mộ. Sau mọi nỗ lực, 3 cô con gái nuôi Phạm Thiêng Ngân – Quỳnh Trang – Tuyết Nhung đã được ấn định thời gian sẽ sang Mỹ vào tháng 12/2021 – tháng 1/2022. Như vậy, Hồ Văn Cường chính thức sẽ vắng mặt trong dịp đi lưu diễn này này. Chia sẻ thông tin trên, anh họ cố ca sĩ Phi Nhung còn nhấn mạnh: “3 con gái rượu của Phi Nhung sẽ thay mẹ Nhung cảm ơn khán giả Mỹ”.
Chính thức: 3 con gái nuôi của Phi Nhung đã ấn định thời gian sang Mỹ, Hồ Văn Cường mất lượt! - Ảnh 2.
3 cô con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ đến Mỹ vào tháng 12/2021 – tháng 1/2022 để biểu diễn tưởng nhớ mẹ

Chính thức: 3 con gái nuôi của Phi Nhung đã ấn định thời gian sang Mỹ, Hồ Văn Cường mất lượt! - Ảnh 3.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung từng có ước nguyện sẽ được biểu diễn cùng các con ở Mỹ

Trước đó, đại diện trung tâm âm nhạc từng chia sẻ về lý do không mời Hồ Văn Cường trong dịp này: “Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung. Trước đó cháu Hồ Văn Cường từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có 3 bé là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên chúng tôi mới đưa ra ý tưởng như vậy”.

Sau khi nhận số tiền cát xê, Hồ Văn Cường đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý và dọn ra khỏi nhà riêng của cố ca sĩ Phi Nhung ở Việt Nam. Gần 1 tháng qua, Hồ Văn Cường hoàn toàn không lộ diện và có bất kì chia sẻ nào trước công chúng.
Chính thức: 3 con gái nuôi của Phi Nhung đã ấn định thời gian sang Mỹ, Hồ Văn Cường mất lượt! - Ảnh 4.
Cách đây ít năm, Phi Nhung từng đưa Hồ Văn Cường sang Mỹ để cùng biểu diễn nên nam ca sĩ nhí sẽ vắng mặt trong dịp này

Chính thức: 3 con gái nuôi của Phi Nhung đã ấn định thời gian sang Mỹ, Hồ Văn Cường mất lượt! - Ảnh 5.
Hồ Văn Cường từng xuất hiện cùng mẹ nuôi Phi Nhung trên sân khấu lớn này

Ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *