Cát Phượng lên tiếng về thông tin chia tay bạn trai kém 18 tuổi

Chưa phân loại

Trước sự quan tâm của người ái mộ, Cát Phượng đã có những chia sẻ trên Feysbuk cá nhân.

Tại một sự kiện diễn ra vào hôm qua (1/12), Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã vướng phải nghi vấn “đường ai nấy đi”. Lý do là dù cùng xuất hiện trong sự kiện này, nhưng hai người không đi cùng nhau, cũng không ngồi gần.

Thậm chí hành động Kiều Minh Tuấn ra về trước còn khiến nhiều người cho rằng, hai nghệ sĩ đang cố ý tránh mặt nhau.

Đồng thời cũng có rất nhiều bình luận xoay quanh tin đồn Kiều Minh Tuấn bỏ bê Cát Phượng khi nhập viện cấp cứu, tay trong tay với người con gái khác.

Tuy nhiên mới đây, Cát Phượng đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Theo đó, cô phủ nhận tất cả những lời đồn đại đó và khẳng định hai người vẫn đang cơm lành canh ngọt, chứ không hề tan vỡ.
Cát Phượng lên tiếng về thông tin chia tay bạn trai kém 18 tuổi - Ảnh 1.

“Tinh thần mới khoẻ khoẻ lại được xíu, sáng nay lao đầu vào công việc kinh doanh. Lướt tin nhắn, quá nhiều khán giả hỏi Cát về những lùm xùm hôm qua đi họp báo.

Cát chính thức trả lời thế này. Mọi người đọc đến hết chữ cuối cùng sẽ rõ ạ.

Có người bảo Cát nằm bệnh viện anh Kiều bỏ mặc không vào thăm, rồi anh Kiều xoá kết bạn Feysbuk với Cát.

Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé!

Mọi người yên tâm nhé! Ngày mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường. Còn hiện tại thì Cát Kiều ok nhé mọi người”, Cát Phượng viết.

Về những hành động bất thường dẫn đến nghi vấn tối qua, Cát Phượng đã chia sẻ với Nhịp Sống Việt: “Cát Phượng đến trễ vì hẹn bác sĩ Đông y nên phải đi lấy thuốc tiền đình trước khi tham gia buổi họp báo.

Và khi đến họp báo vì BTC sắp xếp nên Cát Phượng phải ngồi bên team của mình, gồm có Diệp Bảo Ngọc và Quách Ngọc Ngoan, còn Kiều Minh Tuấn phải ngồi bên team của anh”. Ngoài ra, cô còn tiết lộ trước khi đi Kiều Minh Tuấn đã gửi tin nhắn: “Anh đi quay nhé”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.