CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng

Chưa phân loại

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay diễn ra thật khác biệt với cách thức tổ chức thông qua các phần mềm trực tuyến.

Hôm nay 20/11, khắp cả nước lại tràn ngập bầu không khí mừng kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.Tuy nhiên, khác với sự rộn ràng của mọi năm, năm nay ngày lễ diễn ra trong bối cảnh mà học sinh ở nhiều nơi vẫn chưa thể đến trường học trực tiếp vì đại dịch Covid-19.

Dù vậy, với những nỗ lực của các thầy cô giáo, nhiều cơ sở giáo dục, trường học vẫn long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam theo quy mô, cách thức phù hợp với cấp độ dịch ở từng địa phương. Cùng điểm qua không khí ngày 20/11 đang diễn ra ở các tỉnh, thành trong sáng nay!

Nhiều trường học tổ chức lễ kỷ niệm thông qua hình thức livestream

CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 1.
Học sinh trường THPT Củ Chi (TP.HCM) với tiết mục góp vui cho buổi livestream của trường sáng nay

CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 2.

Các thầy cô cùng biểu diễn trong sân khấu ấm cúng tại trường THPT Nguyễn Huệ (TP.HCM)

CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 3.
Lễ kỷ niệm của trường THPT Phan Alışkanlık Chú (Hà Nội) được tổ chức nhỏ gọn, ấm cúng

Hà Nội: Nhiều trường tổ chức sớm

Nhiều trường học tại Hà Nội đã chọn tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 20/11 sớm hơn 1 ngày. Ở nhiều nơi, giáo viên vừa là người tổ chức toàn bộ chương trình, vừa tham gia góp mặt trong các tiết mục văn nghệ. Điều này khiến nhiều phụ huynh và học sinh xem qua livestream cảm thấy thích thú.
CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 4.
CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 5.
Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) đã tổ chức sớm lễ kỹ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngay từ hôm qua. Cùng với đó, nhà trường cũng long trọng mừng kỷ niêm 113 năm truyền thống nhà trường

CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 6.
CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 7.
Các giáo viên trường THCS Thái Thịnh (Hà Nội) đã “dày công” chuẩn bị chương trình kỷ niệm 20/11, các cô giáo dành thời gian để luyện tập và tạo ra các tiết mục văn nghệ hâm nóng không khí buổi lễ

CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 8.
CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 9.
Tai trường tiểu học Dịch Vọng A (Hà Nội), thầy và trò cùng tổ chức lễ kỷ niệm thông qua các “Đầu cầu” với sân khấu chính có các thầy cô và học sinh trên nền tảng học online

Một số nơi học sinh được dự lễ trực tiếp tại trường, không khí vẫn rộn ràng như mọi năm

CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 10.
CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 11.
THPT chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái) tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng. (Ảnh: Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành – Yên Bái)

TP.HCM: Học sinh sáng tạo với nhiều cách mừng 20/11 mới mẻ, độc đáo

Nhiều tháng qua, học sinh TP.HCM đã quen với việc học online. Tận dụng những ưu thế của web và các phần mềm học trực tuyến, học sinh đã sáng tạo ra nhiều cách mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam khác nhau, chẳng hạn như cùng bạn bè thực hiện các video gửi tặng thầy cô thông qua Zoom. Những cách làm này khiến không khí của ngày lễ trở nên rộn ràng hơn.
CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 12.
CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 13.
Hoà cùng không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ), trường THPT Phú Nhuận (TP.HCM đã tổ chức cuộc thi “Lá thư tri ân” để tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những “người lái đò” trên cả nước nói chung và quý thầy cô của trường THPT Phú Nhuận nói riêng, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh khó khăn.

Dưới diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tuy không thể đến trường để trình diễn trực tiếp nhưng học sinh THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM) vẫn rất hào hứng tham gia cuộc thi văn nghệ thường niên. Cũng chính vì điều này nên cách thể hiện các tiết mục có phần độc đáo, sáng tạo hơn mọi năm

CẬP NHẬT cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều nơi tổ chức online, không khí vẫn siêu rộn ràng - Ảnh 15.
Nhiều lời chúc gửi đến thầy cô được thực hiện dưới dạng confessions đầy thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *