Ca sĩ Mạnh Quỳnh: “Hy sinh lớn nhất của đời Phi Nhung là quên chuyện… lập gia đình”

Chưa phân loại

Ca sĩ Mạnh Quỳnh: “Hy sinh lớn nhất của đời Phi Nhung là quên chuyện… lập gia đình”

Thậm chí, Mạnh Quỳnh còn chia sẻ cả những tật xấu của Phi Nhung.

Ảnh - 6139e30b0fd8e30011c62772

Suốt nhiều năm trong nghề, nói đến Phi Nhung thì không thể không nhắc đến ca sĩ Mạnh Quỳnh. Cả 2 vốn là cặp đôi được khán giả rất yêu thích, do có giọng hát đồng điệu.

Từng một thời, Phi Nhung được mệnh danh là “nữ hoàng băng đĩa” vì tần suất phủ sóng dày đặc trên thị trường âm nhạc, còn Mạnh Quỳnh là chất giọng không thể thiếu trên hành trình ca hát của Phi Nhung.

Ảnh - 6139e30b0fd8e30011c6276f

Khi hay tin Phi Nhung điều trị COVID-19, Mạnh Quỳnh cũng đã đăng trên trang cá nhân những lời động viên chân thành gửi gắm đến Phi Nhung.

“Cố lên bạn tôi nhé! Ta còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật còn lại. Mình đã đi bên nhau suốt một quãng đường dài nhiều chông gai vất vả. Hãy mạnh mẽ và kiên cường như chính cuộc đời bạn. Cũng như mình, cuộc đời này vẫn luôn cần bạn. Cánh Lan tím vẫn nhẹ nhàng tươi nở/ Dù cuộc đời mưa gió vẫn triền miên!”.

Ảnh - 6139e30b0fd8e30011c62770

Và mới đây, một đoạn clip đã được trang Chuyến Xe Hoằng Pháp đăng tải (do 2 ca sĩ đều theo đạo Phật), ca sĩ Mạnh Quỳnh đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về “người tình sân khấu” Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh cho biết: “Phi Nhung sinh ra và lớn lên trong một gia đình rất là khó khăn, từ nhỏ phải bươn chải với cuộc sống, mồ côi mẹ, mồ côi cha, một mình phải gồng gánh nuôi những đứa em”.

Ảnh - 6139e30b0fd8e30011c62771

Đáng chú ý, Mạnh Quỳnh còn chia sẻ Phi Nhung có tật xấu là tính tình “rất là ngang, nghĩ sao thì nói vậy, thiết tha thì Phi Nhung nói thích còn ghét là Phi Nhung nói ghét chứ Phi Nhung không có để trong lòng”.

Trong suy nghĩ của Mạnh Quỳnh thì có lẽ sự hy sinh lớn nhất của cuộc đời Phi Nhung là “quên chuyện gia đình, bản thân của mình”.