Bằng chứng hóa giải nỗi oan khó thấu của Phi Nhung với Hồ Văn Cường

Chưa phân loại

Nỗi oan khó thấu giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung phần nào được làm sáng tỏ sau “bằng chứng” hiếm hoi này.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời khi nỗi oan về mối quan hệ với con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa được làm sáng tỏ. Có nhiều tin đồn cho rằng, Hồ Văn Cường bị đối xử không tốt, bị bóc lột sức lao động.
Bằng chứng hóa giải nỗi oan khó thấu của Phi Nhung với Hồ Văn Cường 1Cố Ca sĩ Phi Nhung dù gặp vấn đề sức khỏe vẫn lên sân khấu hỗ trợ Hồ Văn Cường. Ảnh web
Tuy nhiên, mới đây, một “bằng chứng” nhỏ đã phần nào hóa giải nỗi oan khó thấu của Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Theo đó, một đoạn video trong sự kiện âm nhạc, Hồ Văn Cường được mời đi hát. Mặc dù đang bị bệnh nhưng Phi Nhung vẫn cố gắng lên sân khấu hát bè, ủng hộ tinh thần Hồ Văn Cường.
Bằng chứng hóa giải nỗi oan khó thấu của Phi Nhung với Hồ Văn Cường 2Hồ Văn Cường dần tự tin trên sân khấu. Ảnh web
Dù sức khỏe không tốt nhưng cố ca sĩ Phi Nhung vẫn không ngại ra sân khấu để động viên Hồ Văn Cường. Không chỉ vậy, lúc sinh thời, giọng ca “Bông điên điển” luôn tạo điều kiện cho con trai nuôi vừa đi học vừa được sống với đam mê âm nhạc của mình.

Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa đã phần nào hóa giải nỗi oan khó thấu của cố ca sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ luôn hết lòng yêu thương Hồ Văn Cường và các con nuôi, hoàn toàn không có chuyện bóc lột hay chèn ép con trai nuôi như tin đồn.
Bằng chứng hóa giải nỗi oan khó thấu của Phi Nhung với Hồ Văn Cường 3
Trong khi Phi Nhung mang nỗi oan khó thấu thì Hồ Văn Cường vẫn luôn im lặng trước mọi tin đồn. Nam ca sĩ đã được phía ekip của mẹ nuôi trả lại tiền và cũng từ đây hai bên không còn mối quan hệ gì với nhau.

Hồ Văn Cường được cho là đã tìm được nhà mới sau khi rời đi khỏi nhà của mẹ nuôi Phi Nhung. Nam ca sĩ cũng nhận được nhiều lời đề nghị giúp đỡ của không ít đại gia tuy nhiên Hồ Văn Cường vẫn từ chối tạm thời. Đến nay, Hồ Văn Cường vẫn “đóng băng” mọi hoạt động. Cư dân mạng chờ ngày con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung tự tin tái xuất và quay trở lại với đam mê nghệ thuật.

Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép giữa lúc Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ

Ca nhạc sĩ Ngọc Sơn tuyên bố bất ngờ sẽ dành nửa đời còn lại cho thứ này sau khi Hồ Văn Cường “làm mình làm mẩy” từ chối.

Mới đây, tham gia một chương trình gameshow theo hình thức trực tuyến, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn đã có những chia sẻ xúc động từ đáy lòng sau khi mẹ qua đời. Bên cạnh đó, giọng ca “Tình mẹ” tuyên bố, thứ quý giá nhất trên đời của mình chính là cha mẹ nay đã không còn. Chính vì vậy, nửa đời còn lại từ tài sản, sự nghiệp, tâm huyết, Ngọc Sơn sẽ dành cho khán giả, cho xã hội, cho cộng đồng.
Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép giữa lúc Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ 1Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép giữa lúc Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ. Ảnh web
Chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn nhận được sự ủng hộ của công chúng. Xưa nay, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn là người luôn tích cực trong công tác thiện nguyện. Khi mẹ còn sống, nam danh ca dành tất cả trái tim cho mẹ. Nam ca sĩ nổi tiếng là nghệ sĩ hiếu thảo trong showbiz Việt.
Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép giữa lúc Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ 2Với Ngọc Sơn, mẹ là thứ quý giá nhất trên đời. Ảnh web
Khi mẹ qua đời, danh ca Ngọc Sơn quyết định dành phần đời còn lại để cống hiến cho xã hội, cộng đồng thay vì sống cho bản thân. Như trước đây, hàng năm cứ vào dịp sinh nhật của mình, ca sĩ Ngọc Sơn đều tổ chức phát gạo, phát tiền cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Cách đây không lâu, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn đã lên tiếng ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường sau khi dính ồn ào với ekip của mẹ nuôi Phi Nhung. Tuy nhiên, phía Hồ Văn Cường đã tạm thời từ chối sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn.
Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép giữa lúc Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ 3Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn. Ảnh web
Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ca nhạc sĩ Ngọc Sơn không hài lòng về Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, giọng ca “Tình cha” lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho rằng sẵn sàng giúp đỡ khi Hồ Văn Cường cần. Không chỉ vậy, ca sĩ Ngọc Sơn còn cập nhật về tình hình hiện tại của con nuôi Phi Nhung vẫn đang ổn sau ồn ào.

Quốc Alışkanlık (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *