Bà Phương Hằng tiết lộ ‘vảy ngược’, tuyên bố kẻ nào manh động thì khỏi có đường về

Chưa phân loại

Bà Phương Hằng tiết lộ ‘vảy ngược’, tuyên bố kẻ nào manh động thì khỏi có đường về

Không phải chồng con, đây chính là ‘vùng cấm’ của bà Phương Hằng, ai động đến sẽ không có đường ‘thoát thân’.

Thời gian gần đây, cái tên NGuyễn Phương Hằng đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Sau hàng loạt ồn ào về chuyện bóc phốt nghệ sĩ, nữ đại gia Bình Dương cũng luôn gây chấn động với những phát ngôn đanh thép. Điều đáng nói là từ khi bà Phương Hằng liên tục gây bão trên mạng xã hội thì khu du lịch Đại Nam – nơi ấp ủ tâm huyết cả đời của bà và chồng là ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “Lò Vôi”) cũng gặp không ít vận đen.
Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược', tuyên bố kẻ nào manh động thì khỏi có đường về 1Bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng là chủ của khu du lịch Đại Nam nổi tiếng. Ảnh web
Cụ thể, cách đây không lâu, bất ngờ trên mạng xã hội xuất hiện thông tin KDL Đại Nam “sang tên đổi chủ”, không còn là tài sản sở hữu của bà Phương Hằng với ông Dũng “Lò Vôi”. Ngay sau đó, nữ đại gia Bình Dương đã lập tức đanh thép tuyên bố trên mạng xã hội khi treo thưởng 20 tỷ đồng nào cho người tìm ra danh tính kẻ đã rao báo khu du lịch Đại Nam trên mạng xã hội.
Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược', tuyên bố kẻ nào manh động thì khỏi có đường về 2Hình ảnh về Khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng và chồng. Ảnh web

Điều đáng nói là sau những ồn ào trên mạng xã hội, ngoài gia đình thì khu du lịch Đại Nam liên tục gặp biến mà chấn động nhất vẫn là website và fanpage của Đại Nam bị “bay màu” trên Google. Bị quá nhiều người “dòm ngó” đến “con cưng” tiền tỷ của mình, bà Phương Hằng lập tức mở cuộc livestream và tuyên bố gắt trên mạng xã hội.
Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược', tuyên bố kẻ nào manh động thì khỏi có đường về 3Bà Phương Hằng tuyên bố đanh thép trên mạng xã hội. Ảnh web
Bà Hằng sẵn sàng tổ chức một khu vực riêng để chào đón những người yêu quý mình khi KDL Đại Nam được hoạt động trở lại sau thời gian đóng cửa vì dịch. Tuy nhiên, đối với những kẻ xấu đến gây rối ở Đại Nam thì bà Phương Hằng thẳng thắn tuyên bố “kẻ manh động sẽ không có đường về”. Không chỉ thế, nữ đại gia đất Bình Dương còn khẳng định vào Đại Nam sẽ không có đường ra bởi bảo vệ có cả trăm người.

Câu nói này vừa khẳng định an ninh chặt ở Đại Nam đồng thời cũng tuyên bố gắt với những người có ý đồ động chạm đến Đại Nam. Bà Phương Hằng không ngại tiết lộ Đại Nam chính là “vảy ngược”, là nơi ‘cấm địa” không phải muốn dở trò là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *