Bà Phương Hằng bị camera giấu kín bóc trần con người thật: 1 chi tiết khiến CĐM ngạc nhiên

Chưa phân loại

Bà Nguyễn Phương Hằng bị camera giấu kín bóc trần con người thật trong lúc ngồi đàm đạo với ông Dũng lò vôi.
Cách đây không lâu, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip bắt trọn biểu cảm “2 mặt” của bà Nguyễn Phương Hằng cho thấy con người thật của bà chủ Đại Nam khi ngồi đàm đạo với ông Dũng lò vôi.
Bà Phương Hằng bị camera giấu kín bóc trần con người thật: 1 chi tiết khiến CĐM ngạc nhiên 1

Bà Phương Hằng với ánh mắt trìu mến dịu dàng khi nhìn ông Dũng lò vôi. Ảnh cắt từ clip
Theo đó, khi quay sang trò chuyện với ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng với thần thái ngọt ngào, ảnh mắt nhìn chồng âu yếm, nụ cười dịu dàng. Tuy nhiên, chỉ một giây sau khi quay sang phía màn hình rời mắt của ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng đã thể hiện khí chất của một người đàn bà thép với ánh mắt “sắc như dao câu”.
Bà Phương Hằng bị camera giấu kín bóc trần con người thật: 1 chi tiết khiến CĐM ngạc nhiên 2

Rời tầm nhìn khỏi ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng về đúng vai trò người đàn mà quyền lực với ánh mắt ‘sắc như dao câu’. Ảnh cắt từ clip
Chỉ một khoảnh khắc ngắn vài giây đã cho thấy con người thật của bà Phương Hằng. Cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên trước sự biến đổi sắc mặt nhanh như “lật bánh tráng” của bà chủ Đại Nam. Khi hướng về chồng – ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng thường dịu dàng, ngọt ngào. Khi quay trở lại với công việc, bà Phương Hằng đúng chuẩn hình ảnh một người đàn bà quyền lực, một người đàn bà thép cực sắc sảo và thông minh.
Bà Phương Hằng bị camera giấu kín bóc trần con người thật: 1 chi tiết khiến CĐM ngạc nhiên 3
Bà Phương Hằng được biết đến là một nữ đại gia máu mặt, nổi đình nổi đám tại đất Bình Dương. Bà Hằng đến với ông Dũng lò vôi khi cả hai đã từng trải qua những thất bại trong hôn nhân.

Sau khi kết hôn, ông Dũng lò vôi vô cùng cưng chiều bà Phương Hằng. Thậm chí, đại gia Huỳnh Uy Dũng còn chuyển giao quyền lực quản lý khu du lịch Đại Nam cho bà xã Phương Hằng.
Bà Phương Hằng bị camera giấu kín bóc trần con người thật: 1 chi tiết khiến CĐM ngạc nhiên 4

Bà Phương Hằng luôn được ông Dũng lò vôi cưng chiều hết mực. Ảnh web
Hơn 7 tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận xôn xao khi trở thành một nữ streamer thu hút lượng người xem và theo dõi cực khủng. Chủ đề bà Phương Hằng đề cập đến chính là vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện. Đã có nhiều sao Việt bị bà Phương Hằng réo tên như danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên….

Suốt nhiều tháng một mình quyết đi tìm công lý, bà Phương Hằng luôn có ông Dũng lò vôi đứng sau làm hậu phương và động viên tinh thần. Ồn ào giữa bà Phương Hằng và một số nghệ sĩ về vấn đề từ thiện đến nay vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Davranış (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *