Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ ‘cậu IT’ Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn ly dị sau khi bị bắt giữ

Chưa phân loại

Tối ngày 14/10, trong buổi trò chuyện, CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bất ngờ thông tin rằng vợ Nhâm Hoàng Khang đã đệ đơn ly dị.

Mới đây, trong buổi trò chuyện vào tối ngày 114/10, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ tiết lộ một số thông tin cá nhân về Nhâm Hoàng Khang sau khoảng thời gian “cậu IT” này bị bắt.

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ:

“Quý vị thấy Nhâm Hoàng Khang không, bây giờ vợ nó làm đơn ly dị nó. Đang có vợ, có con, đang sống yên lành không muốn, muốn thể hiện mình là anh hùng mạng.”

Cùng với đó, bà cũng bày tỏ sự tiếc nuối với cuộc đời của Nhâm Hoàng Khang khi phải lãnh hậu quả do mình tạo ra, giờ có “khóc lóc van xin” cũng không thể thay đổi:

“Vợ đẹp con mới có mấy tháng, vào không biết khi nào ra. Cuộc đời chỉ vậy thôi, một sớm một chiều, một gang một tấc thôi là đi xa không biết ngày nào về. Bây giờ có khóc lóc van xin về nhà nuôi vợ nuôi con, để sống một cuộc đời bình yên cháo rau cũng không được.”
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ cậu IT Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn ly dị sau khi bị bắt giữ - Ảnh 1.
Nhâm Hoàng Khang

“Nên mấy em còn trẻ thích lên ăn thua trên cộng đồng mạng. Mạng là ảo nhưng công an là thật, ở tù là thật.” – Bà Nguyễn Phương Hằng cũng đưa ra lời khuyên và cảnh tỉnh cho giới trẻ về những phát ngôn và hành vi trên mạng xã hội.

Trước đó, vào ngày 4/10, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) – Bộ Công an đã khởi tố, bắt giữ bị can Nhâm Hoàng Khang (Q. Tân Bình, TP.HCM) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Hoàng Khang khi đó đã bị bắt giữ tại Cần Thơ. Bị can Khang đã có hành vi đột nhập vào một mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó quay sang tống tiền đường dây này, nhận 400 triệu đồng.

Hiện những sự việc liên quan đến Nhâm Hoàng Khang vẫn đang được mở rộng điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *