4 ca sĩ là con nuôi của Phi Nhung: Người tách ra hát solo, người dính ồn ào

Chưa phân loại

4 ca sĩ là con nuôi của Phi Nhung: Người tách ra hát solo, người dính ồn ào

4 ca sĩ là con nuôi của Phi Nhung. Ảnh: NSCC, CTCC.
Quỳnh Trang, Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung là 4 ca sĩ đều là con nuôi của ca sĩ của Phi Nhung. Hiện tại, cuộc sống của họ sau nhiều năm giờ ra sao?

Quỳnh Trang – “Thiên thần Bolero”

Quỳnh Trang sinh năm 1997, là ca sĩ trẻ trưởng thành từ dòng nhạc Bolero. Cô là giọng ca triệu view trên YouTube và được mọi người ưu ái gọi là “Thiên thần bolero”.

Không chỉ thu hút công chúng yêu nhạc Bolero bằng giọng hát trong trẻo, mộc mạc, Quỳnh Trang còn ghi điểm khi mỗi lần xuất hiện trên sân khấu cô đều diện áo dài nền nã.

Sau lần tham gia một chương trình “Solo cùng Bolero” với kết quả không cao nhưng cô lại được chính thần tượng của mình là ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi.
Quỳnh Trang. Ảnh: CTCC.

Quỳnh Trang. Ảnh: CTCC.
Từ đó, Quỳnh Trang được Phi Nhung dẫn dắt trong sự nghiệp. Mới đây, cô gây bất ngờ khi rẽ hướng sang diễn xuất trong web drama “Idol tỉ phú”. Hiện tại Quỳnh Trang đã bước sang tuổi 24, nữ ca sĩ vẫn trung thành với dòng nhạc Bolero.

Được biết, Quỳnh Trang đã tách ra hoạt động solo. Cô luôn có những sản phẩm mới gửi tặng khán giả qua chất giọng ngọt ngào của mình.

Hồ Văn Cường: Dính ồn ào

Hồ Văn Cường từng thi “Thần tượng âm nhạc nhí” vào năm 2016 lúc đó mới 13 tuổi. Nam ca sĩ thời đó gây ấn tượng bởi nét chân phương, mộc mạc và có giọng hát truyền cảm. Tại vòng thử giọng, anh cho biết niềm cảm hứng trong âm nhạc của mình là thần tượng Phi Nhung.

Với lợi thế hát trữ tình, Bolero giúp Hồ Văn Cường đã đăng quang “Thần tượng âm nhạc nhí” năm đó. Sau đó, nam ca sĩ được Phi Nhung nhận là con nuôi.

Với sự dẫn dắt của Phi Nhung, cậu trở thành cái tên được săn đón trong showbiz. Hiện tại, nam ca sĩ đã 18 tuổi. Hồ Văn Cường tiết lộ, dù đã là một ca sĩ nhưng anh vẫn giữ tính cách cũ, không thay đổi.
Hồ Văn Cường. Ảnh: CTCC.

Hồ Văn Cường. Ảnh: CTCC.
Tuy nhiên, thời điểm gần đây, rộ lên thông tin anh và Phi Nhung bất hòa, nam ca sĩ muốn tách ra ở riêng. Tuy nhiên, sau đó, anh lên tiếng phản bác thông tin và cho rằng mối quan hệ của hai mẹ vẫn tốt đẹp.

Hiện ồn ào của hai mẹ con ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa hạ nhiệt, khán giả vẫn đang chờ câu trả lời thoả đáng của cô sau loạt ồn ào vừa qua.

Tuyết Nhung: Trưởng thành hơn

Ngoài Hồ Văn Cường và Quỳnh Trang thì Tuyết Nhung cũng là con nuôi của ca sĩ của Phi Nhung. Cô sinh năm 2001, năm nay đã 20 tuổi.

Cô xuất thân trong một gia đình nghèo khó, phải nghỉ học từ rất sớm. Tuyết Nhung được biết đến nhiều khi tham gia “Giọng hát Việt nhí 2014” khi chỉ mới 13 tuổi. Sau vòng giấu mặt, Tuyết Nhung gia nhập đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, sau đó bị loại ở vòng đối đầu.
Tuyết Nhung. Ảnh: NSCC.

Tuyết Nhung. Ảnh: NSCC.
Sau đó, cô được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Nữ ca sĩ được đi học trở lại. Hiện tại, cô vẫn theo đuổi việc học của mình và song song với đó kết hợp đi diễn khi rảnh rỗi.

Ở tuổi 20, Tuyết Nhung được đánh giá ngày một xinh đẹp và trưởng thành hơn. Cô thi thoảng cũng ra những MV để gửi tặng người hâm mộ. Trong đó, nổi bật là “Tuổi mười bảy”.

Thiêng Ngân: Tập trung việc học

Thiêng Ngân sinh năm 2003, cô sinh ra trong một gia đình rất khó khăn. Ngay từ nhỏ, nữ ca sĩ đã phải lăn lộn kiếm sống để phụ giúp bố mẹ.

Cô được chú ý khi tham dự “Solo cùng bolero 2015”. Khi biết được gia cảnh của Thiêng Ngân, Phi Nhung đã nhận làm con nuôi và chỉ dạy ca hát.

Cũng giống Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân hát rất tốt nhạc dân ca. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hát thành thục cải lương. Hiện cô ở cùng bố mẹ đẻ tại Đồng Tháp, khi có show diễn, cô lên TPHCM diễn cùng mẹ nuôi Phi Nhung.
Thiêng Ngân. Ảnh: NSCC.

Thiêng Ngân. Ảnh: NSCC.
Được biết, năm 2019, Thiêng Ngân quyết định trở lại “Solo cùng bolero”, lúc này Phi Nhung làm giám khảo. Tuy nhiên, cô không tiến sâu ở vòng thi này. Hiện tại, Thiêng Ngân vẫn đang tập trung cho việc học và trước mắt là kỳ thi THPT Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *