20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do

Chưa phân loại

Nhìn lại hành trình Mỹ Tâm đến với khán giả, bên cạnh thành tích nghệ thuật ấn tượng, đó còn là nhan sắc bất biến và một nỗi day dứt lớn…

Mỹ Tâm chính thức debut với vai trò ca sĩ cách đây hơn 20 năm. Từ một “họa mi tóc nâu”, sau 2 thập kỷ, giọng ca Đà thành đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Hiện tại, nữ ca sĩ là một trong những ngôi sao sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo.
20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do
Bên cạnh dấu ấn nghệ thuật, suốt 2 thập kỷ qua, điều khiến khán giả giật mình chính là nhan sắc gần như không có sự thay đổi theo thời gian của Mỹ Tâm. Nhìn lại hành trình ấy từ bức ảnh thời điểm mới vào nghề đến đêm nhạc hội Việt Nhật và ở hiện tại, nhan sắc ấy vẫn hoàn hảo như ngày đầu khán giả gặp gỡ.

20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do  2

Nhan sắc bất biến của Mỹ Tâm mặc kệ thời gian (ảnh web)
Không thể phủ nhận, Mỹ Tâm ngày càng trẻ đẹp, mặn mà đến khó tin. Đây là lý do người hâm mộ không ngừng thắc mắc. Điều gì đã khiến Mỹ Tâm vẫn luôn trẻ đẹp suốt bao năm tháng qua!? Có lẽ chính là nhờ tình yêu của khán giả, sự nghiêm túc trong việc hoàn thiện bản thân của “họa mi tóc nâu”.
20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do  3

Nhan sắc Mỹ Tâm 13 năm trước (ảnh chụp màn hình)
20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do  4
Thành công trong sự nghiệp âm nhạc song điều khán giả vẫn luôn day dứt là Mỹ Tâm vẫn chưa có hạnh phúc riêng cho mình. 2 thập kỷ cống hiến nghệ thuật, Mỹ Tâm chưa có khoảnh khắc nào được dành cho riêng mình khi đời tư của cô hoàn toàn kín tiếng, những mối tình đều là tin đồn và chưa từng được giọng ca “Ước gì” công khai.
20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do  5
Ở tuổi 40, người đàn ông mang tới nhiều ồn ào nhất cho Mỹ Tâm chính là Mai Tài Phến. Trong một bài phỏng vấn, cô bị hiểu lầm rằng đã công khai đàn em chính là người yêu. Loạt hình ảnh tình tứ khiến cả hai dấy lên tin đồn phim giả tình thật. Đời tư bị chú ý quá mức khiến Mỹ Tâm phải livestream giải thích và mong khán giả hãy để cho mình được cất giữ riêng chuyện cá nhân.
20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do  6

Nhan sắc tuổi 40 của Mỹ Tâm (ảnh FBNV)
20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do  7
Nổi tiếng, thành công nhưng đồng nghĩa với việc đời tư luôn bị soi mói, tò mò. Đó là lý do khán giả vẫn luôn trăn trở, mong Mỹ Tâm sẽ sớm tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.
20 năm rồi Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả không ngừng day dứt vì một lý do  8

Nhan sắc Mỹ Tâm ngày càng hoàn thiện theo thời gian (ảnh web)
Mai Chi (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *